4 bước trang trí rèm cửa phòng khách dài & hẹp đẹp như mơ

, , Chức năng bình luận bị tắt ở 4 bước trang trí rèm cửa phòng khách dài & hẹp đẹp như mơ

CÁCH TRANG TRÍ PHÒNG DÀI and HẸP tuyệt đối hoàn hảo

Một phòng khách thoáng đãng, rộng thoải mái luôn luôn là không gian lý tưởng người nào cũng mơ ước. tuy nhiên, không phải mỗi cá nhân đều sở hữu quỹ đất và kinh phí đầu tư đủ để biến lý tưởng thành hiện thực. có không ít gia đình, rèm cửa cao cấp  Trong đó có gia đình bạn phải chấp nhận tiếp khách trong 1 căn phòng dài & hẹp. điều ấy sẽ không khiến bạn cảm nhận thấy bi lụy lòng khi bạn áp dụng mẹo đơn giản với kính, rèm cửa & một số trong những thiết kế bên trong đơn giản khác.

sau đây là 4 bước giúp đỡ bạn che đc khuyết điểm ở trong nhà khách:

Bước 1: xác định chi tiết đặc điểm của nhà khách

Trước hết, bạn cần kiểm tra lại kích cỡ chi tiết của căn phòng để định vị hiện trạng của không gian. sau khi chắc chắn đc độ “sâu” & hẹp của nhà, bạn bắt đầu lên ý tưởng trang trí. Cần chọn lựa cho phòng khách một chủ đề hợp với sở thích, đậm chất ngầu và cá tính của công ty. sau đó, lên ý tưởng chọn   rèm cuốn tranh, thiết kế bên trong, tưởng tượng xem áp nó vào khoảng không  thực sẽ như thế nào & bước đầu điều chỉnh cho phù hợp.

Bước 2: Sự hòa hợp với màu sắc nội thất

Với không gian phòng khách, những gam màu sáng lúc nào cũng tương thích hơn cả. Phòng khách dài và hẹp cũng Chưa hẳn ngoại lệ. Bạn nên chọn lựa những loại rèm vải hoặc rèm roman white color, màu kem hoặc màu xanh lá cây. Về thiết kế bên trong, chúng ta cũng có thể chọn sofa & một số vật trang trí khác màu nâu. các vật này sẽ làm giảm độ sâu của ngôi nhà, mang tới cho bạn cảm xúc thoáng đãng, rộng thoải mái hơn.

Bước 3: Đặt cây cảnh ở trong phòng khách

Vì chiều rộng hạn chế, trong lúc chiều dài lại lớn nên việc lựa chọn vật dụng đặt ở trong nhà khách cũng chính là một bài toán khó. bạn cần phải giám sát và đo lường xem nên dùng thứ gì and loại bớt cái gì. Theo các chuyên gia xây cất, ngoài rèm cửa chống nắng bạn nên đặt thêm một chậu cây xanh hoặc chum nước của phòng khách. Nó không chỉ giúp cho phòng khách trở nên tươi tắn, thoáng đãng mà còn ấm cúng, quây quần hơn. Chum nước hay cây trồng sẽ mang đến một không gian chân quê, giản dị và đơn giản nhưng không hề thua kém phần sang trọng và quý phái cho ngôi nhà.

không những thế, các chuyên gia cũng khuyên bạn bên đặt thêm tấm gương tạo cảm xúc lan rộng chiều rộng and tạo ra sự bằng vận cho căn phòng.

Bước 4: Chọn họa tiết, chất liệu rèm cửa

Trong một ngôi nhà vốn đã hẹp and sâu, bạn đừng nên dùng không ít rèm cửa, nó dễ khiến bạn cảm nhận thấy lạnh lẽo & chật chội. tuy nhiên, nếu buộc phải sử dụng, bạn nên chọn lựa gam màu sáng cho rèm. các hình tiết bên trên rèm cửa cũng phải tuyệt vời đơn giản, nhẹ dịu. thông thường, giữa những khoảng không này, quý khách hãy chọn rèm roman, rèm cuốn để tạo ra sự trẻ trung, linh động hoặc rèm vải đơn sắc để tôn vinh sự tinh tế và sắc sảo. vật liệu vải rèm phù hợp phòng khách hẹp & sâu là chất voan, lụa, hoặc sợi tổng hợp Polyester.

Với 4 bước rất chi là đơn giản mà các chuyên viên của Rèm cửa châu âu support, Cửa Hàng chúng tôi tin khách hàng đã ban đầu lên ý nghĩ đó đc cho bản thân mình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng