Bãi Minh Châu Quan Lạn – điểm phượt mê hoặc cho các kỳ nghỉ

, , Chức năng bình luận bị tắt ở Bãi Minh Châu Quan Lạn – điểm phượt mê hoặc cho các kỳ nghỉ

Bãi Minh Châu Quan Lạn – điểm du lịch thú vị cho các kỳ nghỉ kỳ nghỉ tết đã qua & một mùa hè cũng giống như các ngày nghĩ lễ đang tới, mình thích cả mái ấm gia đình mình sẽ đi tour du lịch quan lạn minh châu cùng nhau nhưng không biết chọn vị trí nào thích hợp. Đà Nẵng, Nha Trang bạn đã ghé tới và muốn tìm vị trí mới mẻ hơn hay thời gian nghỉ của người sử dụng không thực sự dài & mình muốn tìm một vị trí du ngoạn gần Hà Thành. Cách thủ đô 195km về phía Đông Bắc, bạn có thể cùng gia đình mình tới một địa điểm lạ mà quen, quen mà lạ. Nằm trong hệ thống các bãi tắm biển and quần đảo nhỏ của quảng ninh, đảo Quan Lạn nằm trên địa phận hai xã là Quan Lạn và Minh Châu – vị trí được ví như viên ngọc còn thô sơ của huyện Vân Đồn.

bãi tắm biển Minh Châu

những bãi tắm tại Minh Châu Quan Lạn

bên trên đảo Quan Lạn – Minh Châu có 6 bãi tắm, Trong số đó bãi tắm Minh Châu and Sơn Hào là hai bãi tắm được khách du lịch đánh giá là đẹp nhất, chính vì vậy mà mọi người thường đi dạo sau đó tập kết tắm ở hai bãi này. không chỉ có vậy ở xã Quan Lạn còn tồn tại bãi Quan Lạn and ở xã Minh Châu còn có bãi Bể Thích ( hay bãi Robinson ), bãi nhánh Rìa & bãi Côn Trụi. Dù hai bãi Minh Châu and Sơn Hào là đẹp hơn cả nhưng đã sắp tới rồi thì bạn cũng cứ tham quan hết những bãi tắm ở đây nhé, vì biết đâu các bạn sẽ thích sự hoang sơ, ít ồn ào tựa như các bãi khác.

bãi biển Minh Châu

Để dịch rời bên trên đảo hầu hết mỗi cá nhân đều sử dụng phương tiện là xe điện hay xe tuk tuk, mặc dù nếu là những người trẻ đi du ngoạn cùng nhau chúng ta có thể thuê xe máy để thăm thú và giao tiếp nhiều hơn nữa với người dân ở đây.

Vì đây là vị trí du lịch mới nên có ít đồ ăn vặt ngoài đường hay các dịch vụ chỉ giao hàng ăn uống, vì vậy khi đặt nhà nghỉ bạn nên đặt luôn luôn các xuất ăn với giá 150.000/ 1 xuất ăn, hoặc bạn cũng có thể chuẩn bị một bếp nướng nếu muốn ăn uống và đốt lửa ở các bãi biển.

bãi tắm biển Minh Châu

Phương tiện dịch rời đến bãi Minh Châu Quan Lạn

Để tới đc bãi Minh Châu Quan Lạn thì sau khoản thời gian đi xe khách về cảng Cái Rồng đây, là vị trí rất có thể đi ra tương đối nhiều đảo của huyện Vân Đồn, tiếp theo bạn sẽ đi tàu để tới vị trí cần đến.

Có 2 bề ngoài đi tàu chính là đi thuyền gỗ, thuyền này chở đc từ 30 – 45 người và thời gian để tới đảo là 2 tiếng, không chỉ có thế thì giá vé cũng giá giảm hơn là 60.000/1 người. bề ngoài thứ hai đó là đi tàu, tàu cao tốc, giá vé để đi sẽ là 140.000 – 200.000/ 1 vào dịp vào ngày cuối tuần hoặc lễ thì giá vé sẽ tăng theo. thời gian đi tàu and ca nô sẽ tiết kiệm hơn đi tàu gỗ chỉ mất từ 30 – 45 phút.

Từ cảng Cái Rồng tàu, thuyền có thể cập bến ở hai điểm là Minh Châu hoặc Quan Lạn là hai đầu của bãi Minh Châu Quan Lạn nên khi lên tàu ra đảo bạn cần xác định vị trí đến để khớp với chỗ nghỉ ngơi mà bạn đã đặt từ trước.

tour minh châu sau khi cập bến mái ấm gia đình bạn sẽ cần tới một chiếc xe tuk tuk hoặc điện để chở đồ & người tới khách sạn, giá xe cho 1 lượt đi là 100.000vnd chở đc 6 – 8 người, tuy vậy bạn cũng có thể mặc cả.

Bãi Minh Châu Quan Lạn không chỉ có đẹp mà còn rất trong lành bởi ít bị ảnh hưởng bởi yếu tố con người nên vẫn giữ đc sắc đẹp tự nhiên vốn có. Khi phượt tới bãi Minh Châu Quan Lạn, các khách phượt cũng nên tìm đặt trước phòng khách sạn để chọn đc một địa điểm nghỉ chân đống ý nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng