Bảo trì motor cổng xếp tự động như thế nào?

, , Chức năng bình luận bị tắt ở Bảo trì motor cổng xếp tự động như thế nào?

Cổng xếp tự động hiện nay đang được sử dụng phổ biến, trở thành một xu thế mới của thời đại. Thế nhưng bảo quản sửa chữa các thiết bị này cũng là một vấn đề đáng quan tâm. Bộ phận nào hay sử dụng nhất đương nhiên sẽ dễ bị hư hỏng nhất, motor Cổng xếp tự động cũng thế. Nếu biết cách sử dụng và bảo trì mô tơ hợp lí thì bạn sẽ có một được bộ cửa bền đẹp dài lâu.

 Những nguyên nhân gây hỏng hóc motor cổng xếp inox

  • Thứ nhất do thời gian hoạt động liên tục của của cổng xếp tự động. Khi cổng đóng mở liên tục, motor phải hoạt động không ngừng sẽ bị nóng.
  • Thứ hai do ngoại cảnh tác động. Trong một số trường hợp không may, mạch điện bị thấm nước, hoặc bị nhiệt độ bên ngoài tác động. Mùa hè, nhiệt độ tăng làm motor càng dễ bị hỏng hóc

Khi vận hành, nếu chúng ta khởi động  Cổng xếp tự động nghe thấy tiếng bánh rang động cơ va vào nhau thì khi đó motor hoạt động bình thường. Nhưng khi xuất hiện những tiếng động bất thường thì thì phải kiểm tra xem có hỏng hóc gì không. Khi xảy ra trục trặc hư hỏng, bạn hãy gọi ngay cho đơn vị cung cấp hoặc lắp đặt cổng để xem xét kịp thời. Cần xử lí trước khi có những biểu hiện nặng hơn, có thể hỏng hóc toàn bộ hệ thống Cổng xếp inox của bạn.

Sửa chữa và bảo trì mô tơ cổng xếp tự động uy tín nhất ở đâu?

Motor của cổng xếp có vai trò rất quan trọng trong toàn hệ thống. Nó giúp cổng xếp hoạt động tự động mà không phải dùng tay. Việc bảo trì mô tơ thường xuyên và hợp lí sẽ giúp gia tăng độ bền và tuổi thọ cho sản phẩm.

Công ty CP ứng dụng kĩ thuật cao DTC là một địa chỉ uy tín về cổng xếp inox tự động. Đây là một trong những doanh nghiệp đầu tiên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm Cổng xếp tự động trong nước và nhập ngoại. Công ty cũng đồng thời thực hiện các dịch vụ sửa chữa và bảo trì cho các sản phẩm của mình.

Nhưng tại sao lại nên sử dụng cổng xếp tự động và các dịch vụ sửa chữa bảo trì của DTC? Nếu đã sử dụng cổng xếp tự động hẳn bạn sẽ hiểu phẩn lớn các doanh nghiệp đều nhập khẩu mặt hàng này từ Trung Quốc. Các sản phẩm này chất lượng thấp và chưa có quy chuẩn. Khi hỏng hóc, tìm nguyên liệu thay thế rất đắt tiền và thời gian chờ đợi rất lâu. Nhưng DTC là một công ty sản xuất các loại Cổng xếp inox tự động trong nước trên dây chuyền hiện đại. Công ty có sẵn đội ngũ chuyên viên kĩ thuật cao nhiều kinh nghiệm. Các loại nguyên liệu nhập ngoại 100% có sẵn tại công ty. Trong trường hợp mô tơ bị hỏng hóc, DTC sẽ thực hiện công tác bảo trì, thay thế một cách nhanh gọn và hiệu quả nhất.

Hiện nay, DTC đang thực hiện các dịch vụ sửa chữa và thay thế mô tơ cổng xếp inox các loại 370w, 550w và 750 w . Sau sửa chữa, thời gian bảo hành 1 năm

Sử dụng cổng xếp tự động đang là xu thế tất yếu của các cơ quan đơn vị… Để có một hệ thống cửa đẹp độ bền cao, hãy sử dụng sản phẩm và các dịch vụ chăm sóc bảo trì của DTC. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn  yên tâm, tin tưởng vào chất lượng dịch vụ. Cổng xếp dtc mang đến cho bạn một không gian hoàn mỹ nhất.