Bị đăng tin bịa đặt bôi nhọ trên Facebook, em Q – học trò lớp 8 ở Ninh Bình gặp khủng hoảng ý thức, gia đình đã phải xin cho em chuyển trường vào miền Nam học tập.

, , Chức năng bình luận bị tắt ở Bị đăng tin bịa đặt bôi nhọ trên Facebook, em Q – học trò lớp 8 ở Ninh Bình gặp khủng hoảng ý thức, gia đình đã phải xin cho em chuyển trường vào miền Nam học tập.

Anh L.H.N. (SN 1979), trú thị trấn Bích Đào, đô thị Ninh Bình (tỉnh Ninh Bình) phản ánh, vợ chồng anh có người phụ nữ tên là L.N.Q., học trò lớp 8 một trường THCS trên địa bàn thành thị Ninh Bình.

gia sư vật lý: https://giasuviet.com.vn/gia-su-vat-ly.html

“Từ ngày 19 – 21/9, trên account facebook có tên Long Châu Âu đăng vận chuyển những thông tin không đúng sự thật, vu khống, xuyên tạc về phụ nữ tôi”, anh N nói và cho biết cụ thể:

Ngày 20/9, trên facebook tên Long Châu Âu đã viết nguồn tin bịa đặt, vu khống nữ sinh Q: “… có mánh khoé lừa các thanh niên đẹp trai (thính thơm) nhà giàu. Sau khi lừa các tuổi teen trên xong, gia đình các tuổi teen sẽ được cháu Q và bố N đưa ra cái giá tiện cả đôi đường để không ngồi tù (giá chao đảo từ 100 triệu đến một tỉ đồng tùy theo sở thích của gia đình cháu) vì cháu nó chưa đủ 16 tuổi. Với mánh lới trên các đối tượng đã thu về hàng trăm triệu đồng…”.

Anh N. cho biết thêm, nam giới trẻ chủ tài khoản Facebook Long Châu Âu từng ve vãn, chòng ghẹo nữ giới ông, rồi nảy sinh mâu thuẫn. Từ đó, người này đã bịa đặt, bôi nhọ danh dự cả gia đình ông trên Facebook bằng lời lẽ khôn xiết thô tục.

Thông tin đối tượng Long (facebook Long Châu Âu) đăng tải trên mạng bôi nhọ nữ sinh Q khiến em này bị khủng hoảng tinh thần, phải chuyển trường vào miền Nam
thông tin đối tượng Long (facebook Long Châu Âu) đăng vận tải trên mạng bôi nhọ nữ sinh Q làm em này bị khủng hoảng ý thức, phải chuyển trường vào miền Nam

Không chỉ bịa đặt tin tức bôi nhọ trên Facbook, các đối tượng còn đe dọa, chặn các con phố đòi đánh cháu Q vào cuối tháng 9/2016. Rất may, anh N. biết được sự việc nên kịp thời có mặt ngăn chặn các đối tượng xấu.

Anh N. buồn rầu: “Những tin tức đối tượng xấu bịa đặt, vu khống để bôi nhọ cháu Q. và gia đình tôi đã làm bản thân và gia đình tôi rất bức xúc, gặp nhiều cay đắng trong cuộc sống. bạn trăm năm tôi uy tín danh dự bị bôi nhọ đành rằng, cháu Q. còn nhỏ tuổi bị thương tổn tâm lý nặng nài nỉ, dẫn đến khủng hoảng tinh thần, không dám đi học cũng như ra trục đường gặp ai”.

Cũng theo bố mẹ các em học trò này, lo cho tương lai của con nên gia đình anh đã phải đưa con vào miền Nam sinh sống, chuyển trường vào đây học hơn một tháng nay.

“Gia đình mà không có người thân trong miền Nam chắc đàn bà tôi đã phải bỏ học, cháu bị sốc nặng về tinh thần. Vì kẻ xấu mà gia đình tôi phải sống trong cảnh ly tán”, anh N. trần tình.

Được biết, anh N. đã có đơn trình báo đến Công an thành thị Ninh Bình về sự việc đàn bà mình bị bôi xấu trên mạng phường hội. Trung tá Tống Như Sơn, Phó trưởng Công an thị thành Ninh Bình công nhận, thời gian qua trên địa bàn có xảy ra việc 1 giới trẻ đăng tin tức bôi xấu, bịa đặt về 1 nữ sinh lớp 8 trên mạng Facebook. Công an thị thành Ninh Bình đã xác minh được đối tượng và triệu tập đến chuyên dụng cho công việc thăm dò.

Nam bạn teen bị triệu tập để xác minh tên là Long (Facebook Long Châu Âu) hiện đang sống và làm cho việc tại Ninh Bình. Long khai và thừa nhận đã đăng chuyên chở những thông tin bịa đặt trên Facebook về nữ sinh Q. là do tranh chấp và trong lúc say rượu.

Cơ quan công an đã buộc Long phải gỡ bỏ những tin tức xuyên tạc đăng chuyên chở trên Facebook cá nhân. Hiện đối tượng Long đã ký biên bản thừa nhận hành vi trên của mình. Vụ việc vẫn đang được Công an tỉnh thành Ninh Bình tiếp tục dò la, xử lý theo đúng quy định của luật pháp.

Anh N bức xúc: “Gia đình tôi bắt buộc đối tượng Long phải xin lỗi và đăng lời xin lỗi trên Facebook cá nhân để giải quyết những hậu quả. Nhưng cho đến nay, gia đình tôi chưa nhận được tin tức gì từ đối tượng này”.

======>>>> Xem thêm:

http://xehoi.edu.vn/tim-gia-su-o-nam-tu-liem.html

Nguồn: [email][email protected][/email] tổng hợp