bí quyết xây dựng backlink Hiệu Quả cho dân seo lên top google

, , Chức năng bình luận bị tắt ở bí quyết xây dựng backlink Hiệu Quả cho dân seo lên top google

backlink seo là 1 nhân tố cần phải có bậc nhất trong SEO, tác động lớn đến kết quả SEO 1 trang web. Đây là công cụ có thể đưa web chóng vánh lên top trong một thời kì ngắn và cũng có thể ngay tức khắc làm cho website biến mất khỏi bảng xếp hạng kết quả kiếm tìm – SERP nếu không biết cách kiếm backlink một cách hiệu quả.

Trước khi đi vào Nhận định cách tìm backlink như thế nào cho cách hiệu quả, tôi và quý vị cần phải khiến cho rõ lại định nghĩa thế nào là hiệu quả trong việc khiến cho link?

Thế nào là hiệu quả trong việc khiến cho bán backlink?

Như tôi và quý vị đã biết, 1 backlink là gì bất kỳ có thể đem về 2 giá trị cho một blog, trị giá Link Juice được san sớt từ trang web có đặt link, và 1 lượng traffic khăng khăng đến từ các trang giới thiệu. thành ra, việc đặt một backlink edu sẽ được coi là hiệu quả khi link đó mang đến giá trị về ranking hoặc traffic cho website. Hơn nữa, các liên kết này phải được Google coi như là những backlinks bỗng dưng và không bị phạt bởi thuật toán chống spam backlinks – Google Penguin.

không những thế, 1 backlink là gì chất thôi chưa đủ, backlink miễn phí đó cũng không được xem nhẹ 1 thời gian sống ổn định, và đủ lâu để đem đến thành công cho chiến dịch SEO. thực tại đã cho thấy, lượng backlink gov mất đi trong giai đoạn khiến cho link (link building) rất lớn và lượng tăng thêm không thế bù đắp cho số link đã mất đi. Các backlink là gì thu được chỉ có thể còn đó trong 1 khoảng thời gian rất ngắn và không giúp ích được nhiều cho chiến dịch SEO.

tương tự, chúng ta có thể thấy có 2 chiến lược chính để đánh giá được hiệu quả của việc tạo một backlinks, đó là:

chỉ tiêu về chất lượng: thẩm định dựa trên lượng Link Juice và visit mà backlink miễn phí đem lại

chỉ tiêu về tính bền vững: thẩm định dựa trên tính thiên nhiên (không bị phạt bởi Google) của backlink seo và thời gian sống của liên kết đó.

Cách xây dựng backlink hiệu quả

tương tự, để tìm backlink 1 cách thật hiệu quả, các bán backlink được chèn đó phải đáp ứng đủ 2 mục tiêu về có bảo đảm và tính bền vững đã nêu bên trên. Vậy phải chèn bán backlink như thế nào để đáp ứng được 2 chỉ tiêu này?

chiến lược về chất lượng

trước tiên, để cam kết được kế hoạch về uy tín, nhà đầu cơ cần phải lưu ý những điều sau:

 

 • Chọn diễn đàn hoặc web quan hệ lâu dài: Diễn đàn có Pagerank cao, diễn đàn có cùng ngành hoạt động (ví dụ như trang web bán hàng hoặc thông tin,..), cùng tiếng nói với trang nhận link, có lượng visit và tương tác thường ngày lớn. đặc trưng không thể xem nhẹ đó là các trang đặt link nên có ít các link out ra ngoài (hay đề cập cách khác là chỉ có ít backlink) bởi các mua backlink này sẽ bòn rút sức mạnh của trang đặt link, làm cho giảm Link Juice mà blog nhận được.
  (kiểm tra visit bằng công cụ alexa.com; kiểm tra pagerank bằng một trong các công cụ sau: Các phương tiện rà soát PageRank của website)
 • Nội dung trên trang phải nhắc về keyword trong backlink seo – anchor text: Mật độ từ khóa trên trang kiếm backlink tốt nhất nên được tối ưu cho keyword được dùng để đặt link hoặc tối ưu cho một keyword đích mà tôi và quý khách hàng cần nhắm tới. Nhà đầu cơ hãy coi 1 bài viết trên diễn đàn cũng giống như 1 bài đăng cần SEO trên trang của mình.
  • ưu ái cho bán backlink dofollow: giả như xét trong cùng điều kiện trang đặt link, thì các Backlink chất lượng dofollow luôn có giá trị cao hơn nofollow bởi link juice mà nó đem đến cho trang nhận link. vì thế, nên dành đầu tiên những diễn đàn có bảo hành lâu dài có thể xây dựng backlink dofollow.
  • Nội dung trang đặt link không được trùng lặp: sự trùng lặp là một trong những bởi vì làm cho có bảo đảm của trang blog đặt link bị giảm xuống, dẫn đến sức mạnh mà website nhận được từ bán backlink sẽ không cao.
  •  
  •  

  mục tiêu về tính lâu dài

  mục tiêu về tính vững bền là 1 tiêu chí hơi khó để xác định ngay khi mà khiến backlink seo, thậm chí còn phụ thuộc vào sự may mắn khá nhiều. Ví dụ như tôi và mọi người không thể kiểm soát được việc trang tôi và quý vị đặt link có bị spam và sập hay không, cũng như thời gian bao lâu thì diễn đàn sẽ bị mất link do không có tương tác. tuy nhiên, có những phương pháp sau có thế giúp tăng cường tối đa tính lâu dài cho backlink:

  • nhiều hình thức tối đa các domain trỏ về: Tỷ lệ giữa tổng số backlink/tổng số tên miền là 1 chỉ số mà Google có thể dùng để theo dõi hầu hết công đoạn lớn mạnh của backlink miễn phí về trang. Tỷ lệ này càng phải chăng càng chứng tỏ việc website được liên kết đến 1 cách khi không. Hơn nữa, tổng số referring domain là một trong những chỉ số được sở dụng để thẩm định độ có bảo hành lâu dài và đa dạng của tên miền (Domain authority & Domain popularity) , giúp trang web được google thẩm định cao hơn trong mắt dụng cụ kiếm tìm Google.
  • làm link hoặc tìm link 1 cách đều đặn, tăng trưởng đều: Đồ thị lớn mạnh backlinks là 1 bảng Con số cho thấy rõ ràng nhất sự gia tăng backlink seo có được tự nhiên hay không. Hãy để thuật toán của Google nghĩ rằng blog đang được liên kết 1 cách tự nhiên và không làm link.
   • Thường xuyên cập nhật vệ sinh các web kiếm backlink: Đây là một cách tốt nhất để hạn chế tỷ lệ bị xóa hoặc mất link của các trang web tìm backlink. chúng ta cũng có thể hiểu đây là 1 thủ thuật “đào mộ” bảo trì nội dung (viết thêm lời bình trê diễn đàn, like bài viết hoặc lời bình,…), vừa có thể duy trì được link mà nội dung được vệ sinh có thể sẽ tiếp cận được đến nhiều người đọc mới hơn. cách thức này đang được vận dụng hơi nhiều hiện nay trong việc xây dựng kết liên trên các diễn đàn.
   •  
   •  

   tuy nhiên, còn có một cách kiếm backlink hơi hiệu quả khác và có thể là xu thế mới cho việc làm cho link trong tương lai, đó là Link Earning (liên kết tự sinh). tìm hiểu thêm tại bài viết:

Nguồn: Tổng hợp trên mạng