các Điểm du ngoạn thú vị trên Đảo Quan Lạn

, , Chức năng bình luận bị tắt ở các Điểm du ngoạn thú vị trên Đảo Quan Lạn

Đảo Quan Lạn với sắc đẹp hoang sơ, đang là vấn đề du lịch lý tưởng cuốn hút nhiều khách tham quan. sau đây khác nước ngoài bị hấp dẫn bởi những bãi tắm biển hoang sơ với bờ cát trắng xóa dài and làn nước trong xanh. Phần 2 của bài viết, công ty chúng tôi thường xuyên reviews đến Anh chị các điểm tour du lịch quan lạn hấp dẫn: bãi biển Minh Châu, bãi biển Sơn Hào, bãi biển Quan Lạn and hải đăng Quan Lạn.

1. bãi tắm biển Minh Châu

bãi tắm biển Minh Châu là một trong bãi tắm biển riêng đẹp khét tiếng, chỉ cách bãi tắm Quan Lạn 15 km. Cát ở đây trắng muốt, đi không dính chân và được mô tả “ Trắng như tuyết, mượt như nhung”.Để đi đến bãi tắm Minh Châu du khách rất có thể đi từ Cẩm Phả qua phà Tài Xá (gần đền Cửa Ông) đến thị trấn Cái Rồng (khoảng 9 km).

 

 

 

 

 

Quang cảnh bãi tắm biển Minh Châu.

Tàu ở cảng Cái Rồng đón bạn đi thẳng ra đảo Quan Lạn nơi có bãi tắm Minh Châu thời gian tàu chạy khoảng 3 giờ, có dừng tại một trong những đảo để khác nước ngoài hoàn toàn có thể chụp ảnh lưu niệm và ngắm nhìn cảnh vật vịnh lúc hoàng hôn hoặc về chiều .

Tham khảo: tour du lịch quan lạn 3 ngày 2 đêm

 

 

 

 

 

 

Cận cảnh bãi tắm biển Minh Châu

Tại bãi tắm Minh Châu khác nước ngoài rất có thể thả hồn vào các buổi cắm trại, vui chơi tham quan tại đảo & bài viết liên quan về sinh vật biển hằng ngày có tại bãi biển, tham gia & tổ chức những Game trên biển, cùng chiêm ngưỡng và ngắm nhìn biển về đêm trong không gian tĩnh lặng & đẹp lung linh của biển.

sau đây khác nước ngoài rất có thể vừa tắm biển lại rất có thể hưởng thụ những hương vị đặc sản của biển khơi trong chuyến du ngoạn thú vị của chính bản thân mình.

2. bãi tắm biển Sơn Hào

bãi tắm biển Sơn Hào bên trên đảo Quan lạn là một trong những bãi tắm đẹp tuyệt vời nhất giành cho du khách du ngoạn đảo Quan Lạn vào ngày hè, với sắc đẹp hoang sơ như chưa xuất hiện dấu chân người, Sơn Hào với bãi trắng dài mịn, nước trong xanh, những con sóng vỗ dì dào, êm dịu, những cơn gió nhẹ nhàng từ biển thổi vào nhè nhẹ, cái nắng nữ tính của ngày hè nhưng không chói chang đã tạo ra một thiên đường nghỉ dưỡng dành riêng cho du khách đến Quan Lạn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng