Cách check hệ thộng chữa cháy FM200 là thiết bị được xem cao, giúp con người giảm

, , Chức năng bình luận bị tắt ở Cách check hệ thộng chữa cháy FM200 là thiết bị được xem cao, giúp con người giảm

khối hệ thống chứa cháy fm-200 là thiết bị được nhìn nhận cao, giúp con người giảm đc cao nhất các thiệt hại về người and tài sản khi bắt gặp sự cố cháy nổ xảy ra. tuy nhiên cũng tương tự những thiết bị khác. Theo thời hạn khối hệ thống này cũng chạm mặt phải các rắc rối gây hư hỏng. Để bảo đảm an toàn trong tiến trình sử dụng bạn cần kiểm tra khối hệ thống chữa cháy. Vậy làm thế nào check tác dụng, chất lượng nhất? Bạn hãy cùng Shop chúng tôi tìm hiểu ngay tiếp sau đây để sở hữu được lời đáp cho chính mình.

==>> Xem thêm :   baoschays hochiki Pc Thăng Long

vài nét về khối hệ thống chữa cháy Fm200

hệ thống chữa cháy Fm200 là một dòng sản phẩm được coi cao trong khối hệ thống dòng thiết bị phòng cháy chữa cháy. dòng sản phẩm này có tên gọi khoa học là Heptafluoropropane. BNó sử dụng chất khí sạch không màu, không mùi, chứa cacbon, hydro và flo. Do đó nó rất chi là bình an cho người tiêu dùng, không có công dụng hủy diệt tầng ozone, không khiến hại cho các dòng thiết bị điện tử. không dừng lại ở đó, nó còn được biết đến là đơn vị hội tụ được những tiêu chí:

bảo đảm an toàn

tiết kiệm

Chữa cháy tác dụng

kiểm tra khối hệ thống chữa cháy Fm200 như thế nào?

thực hiện kiểm tra khối hệ thống chữa cháy FM200 là các bước thiết yếu bảo đảm tác dụng, an toàn cho quá trình sử dụng. Do đó, chúng ta có thể thực hiện như sau:

trước lúc triển khai kiểm tra, tại tủ tinh chỉnh fm-200 bạn cần tiến hành ngắt nguồn xoay chiều cấp nguồn cho tủ tinh chỉnh và điều khiển FM200 hoặc off CB cấp nguồn cho tủ điều khiển và tinh chỉnh. Ngay sau đó cần thực hiện kiểm tra từng bước như sau:

==>> Tham khảo:   http://pcthanglong.vn/danh-muc/san-pham/bao-chay-unipos/

kiểm tra tiếng kêu trong tủ tinh chỉnh và điều khiển. Đo check thử công suất ắc quy phải cung ứng ít nhất 15-20 phút. kế tiếp kết nối nguồn AC lại cho tủ điều khiển và tinh chỉnh PCCC FM200.

kiểm tra khắc ghi thông số kỹ thuật áp suất hiển thị bên trên đồng hồ đeo tay. Khi nhận thất áp suất bên trên đồng hồ thời trang phải là xấp xỉ 24 bar có nghĩa dòng thiết bị còn ổn.

Để đảm bảo cho khối hệ thống không xẩy ra xả khí ra bên ngoài khi kiểm tra thì bắt buộc van kích hoạt của bình FM200 phải được tháo ra bên ngoài trước lúc thực hiện kiểm tra thử dòng thiết bị.

Mở van ra khỏi đầu nối van điện từ kích hoạt, ra khỏi bình FM200. tiến hành thao tác này bạn cần chú ý rằng bắt buộc van phải tháo rời khỏi chỗ đứng đấu nối trước khi triển khai kiểm tra. Nó sẽ giúp cho bạn đảm bảo an toàn trong tiến trình triển khai.

Sử dụng dòng thiết bị để tạo khói vào trong đầu cảm ứng đầu tiên. Tiếp đó cần kiểm tra hai đèn màu đỏ trên cảm ứng & đèn nhấp nháy ở bên trong tủ tinh chỉnh và điều khiển. chúng ta có thể kiểm tra bằng cách kích hoạt đầu báo nhiệt thứ hai and kiểm tra đèn báo and chuông trong tủ điều khiển còn hay bị tắt. Cần kiểm tra thời hạn bao lâu thì đèn sáng nhấp nháy phía bên ngoài kèm với chuông được kích hoạt từ khi đầu báo khói và nhiệt được kích hoạt. bên cạnh đó cần check bao lâu thì thì bình fm-200 có đèn báo đã kích hoạt bên trên tủ tinh chỉnh. nghe tiếng kêu bóc tách từ van kích hoạt.

chú ý rằng chỉ nghe tiếng tách từ van kích hoạt nhưng không xả khí do họ đã mở van điện từ kích hoặt từ trước.

kiểm tra nút xả thủ công.

Nhấn nút Reset phía trong gầm tủ điều khiển và tinh chỉnh để tắt chuông.

Gắn van kích hoạt vào lại chỗ đứng cũ.

Đợi 15 phút and đảm bảo rằng khói trong các thiết bị đã mất and của phòng server không thể khói.

Mở nắp chụp của những đầu báo khói & nhiệt để triển khai sạch bụi những cảm ứng.

chắc hẳn rằng các đèn led bên trên cảm ứng là sáng & nhấp nháy chậm.

kiểm tra đèn báo lỗi trong gầm tủ điều khiển và tinh chỉnh không hề and tất cả những đèn đang vào chỗ đứng sẵn sàng

Khi đã hoàn tất quá trình bên trên cần đưa toàn bộ hệ thống vào chạy thử. sau thời điểm khối hệ thống chạy thử sẽ test điểm các đầu báo khói để kiểm soát and làm quen tình trạng hoạt động của hệ thống. Nếu phân biệt tất cả đều ổn chúng ta có thể sử dụng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng