chỉ dẫn Chọn Mua Ghế Làm Móng Gia Công nếu như bạn đang có kế hoạch mở tiệm

, , Chức năng bình luận bị tắt ở chỉ dẫn Chọn Mua Ghế Làm Móng Gia Công nếu như bạn đang có kế hoạch mở tiệm

nếu như bạn đang có kế hoạch mở tiệm chuyên làm nail hoặc muốn bổ sung cập nhật thêm dịch vụ làm móng ở Beauty Salon hoặc Spa, có khá nhiều trang thiết bị and đồ dùng cần phải chi tiêu. Một thiết bị không thể thiếu đó là ghế làm móng.

bây chừ, bên trên thị phần, có rất phong phú và đa dạng ghế làm móng, hay nói một cách khác là ghế nail, với kiểu dáng và tính năng rất chi là phú quý, nhiều mẫu mã. giá bán do vậy cũng có thể có sự khác nhau, dao động tương ứng.

====>>> Xem thêm :    ghế spa thanh lý

Kiểu dáng ghế làm móng cần căn cứ vào không gian

Bạn cần biết rằng kiểu dáng ghế làm móng tương thích phối kết hợp với việc bố trí hợp lí sẽ tạo sự hài hòa cho toàn bộ khoảng không Spa hoặc Salon, góp thêm phần thu hút nhiều khách du lịch hàng đến tiệm. sở trường cá nhân khi chọn mua cũng góp thêm phần tạo nên một đẳng cấp đặc trưng của tiệm.

Nếu Spa hoặc Salon mang đẳng cấp và sang trọng cổ xưa, bạn nên nhắm đến việc chọn mua những chiếc ghế có phong cách thiết kế cổ điển. Nếu tiệm có quý phái sang trọng, khi đó, sự lựa chọn rất tốt là các cái ghế nail tân tiến, Color sáng, kiểu dáng độc đáo, gây ấn tượng.

Spa đẳng cấp và sang trọng cổ điển nên chọn lựa kiểu ghế cổ điển

Nếu toàn bộ nội thất Spa hoặc Beauty Salon sử dụng đều từ mộc, các chiếc ghế làm móng bằng gỗ giúp tiệm trở nên hài hòa, êm ấm and thoải mái và dễ chịu hơn. tùy theo Màu sắc chủ đạo, bạn nên lựa chọn màu ghế nail cho thích hợp như: nâu, kem, màu hạt dẻ, hoặc ngay cả là black color.

Đồng thời, nếu Spa hoặc Salon có khoảng không rộng lớn, bạn nên chọn lựa loại ghế làm móng có kích cỡ lớn để tăng sự dễ chịu và thoải mái cho khách hàng đến triển khai dịch vụ.

====>>> Xem thêm :  xe đẩy spa

Căn cứ vào lợi ích để chọn mua ghế làm nail phù hợp

Ghế làm nail có khá nhiều công dụng khác nhau từ đơn giản đến tinh vi. Căn cứ trên những tác dụng muốn hỗ trợ cho bạn và sự tiện lợi khi thao tác làm việc của nhân viên chăm lo móng, các bạn sẽ chọn các cái ghế nail với đặc tính phù hợp nhu cầu của tiệm.

tại đây là hai đặc tính phổ dụng mà một chiếc ghế làm nail nên có. thứ nhất, chính là chỗ để chân của khách hàng cần cho phép điều chỉnh sẽ giúp kỹ thuật viên thao tác làm việc trở nên đơn giản và dễ dàng, dễ ợt hơn. Kế đến, những cái ghế nail có thêm tính năng phun nước giúp gia tăng công dụng quan tâm móng.

Ghế có không ít tiện ích là loại ghế tốt nhất

Ngoài ra, sẽ giúp khách hàng làm móng dễ chịu hơn, nhiều mẫu ghế nail còn bổ sung thêm một số technology tiên tiến như: ánh sáng đèn LED auto, khối hệ thống nước xoáy trong chậu ngâm chân, và một vài công dụng văn minh khác.

Nếu cần tìm nơi để mua ghế làm móng chuyên nghiệp nói riêng và thiết bị, thiết kế bên trong Spa – Beauty Salon nói chung, bạn hãy liên lạc ngay đến C.ty Viên Mỹ. Với kinh nghiệm support, cung ứng các thiết bị và thiết kế bên trong chuyên ngành từ năm 2006 đến nay, công ty chúng tôi sẽ giúp cho bạn lựa chọn những sản phẩm rất chất lượng, giá thấp, thu hút nhiều khách hàng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng