Chống nóng đơn giản mà tác dụng bằng tôn lạnh

, , Chức năng bình luận bị tắt ở Chống nóng đơn giản mà tác dụng bằng tôn lạnh

thời nay, khi chọn mua BĐS Nhà Đất , người mua xem xét nhiều hơn thế về những biện pháp “làm mát” để có đc một không gian sống lạnh mát, thoáng đãng & dễ chịu. Không khó để tìm kiếm các chiêu bài ngăn ngừa nhiệt cho nhà ở, nhưng chọn lựa biện pháp nào thật sự công dụng & tiết kiệm ngân sách lại là một luận điểm khó. bây chừ, tôn chống nóng đang đc sử dụng rộng rãi và sẽ là chiêu thức chống nóng bậc nhất trong ngành kiến thiết.

 ==>> Tham khảo:    https://cokhithanhtuyet.com/bao-gia-sua-mai-ton-lam-mai-ton-chuyen-nghiep-bao-hanh-5-nam/  

bây chừ, Thị phần nguyên liệu chống nóng ở nước ta khá đa dạng về chủng loại và chất liệu như ngói, gạch rỗng, kính phản quang, trần thạch cao, tôn chống nóng… Nhưng công dụng and tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất vẫn chính là tôn lạnh chống nóng. Dù tôn chống nóng có độ chống nóng không hề kém gì ngói, nhưng giá tôn lạnh chống nóng lại giá tốt hơn ngói không hề ít.

Tôn lạnh là sản phẩm đc ưa dùng do nhiều ích lợi – nguồn ảnh: www.trannhadep.com

1. Lợp mái tôn lạnh

Vì mái nhà là nơi tiếp xúc nhiều và trực tiếp nhất với sức nóng nên khi lợp mái, thứ bạn cần để ý đầu tiên đây chính là vật liệu lợp mái. Xử lí xuất sắc phần mái nhà nghĩa là bạn đã xong 1/2 công đoạn chống nóng cho căn nhà của mình. những nguyên liệu tương thích nhất để lợp mái hiện thời có ngói, tôn, bê tông & xi măng (sắp xếp theo thứ tự cách nhiệt giảm dần của từng vật liệu).
==>> Xem thêm :      https://cokhithanhtuyet.com/dich-vu-lam-sua-cua-sat-inox-uy-tin-bao-hanh-5-nam-duy-nhat-ha-noi/

Dựa theo tính cách nhiệt and giá thành thì tôn chống nóng đang là vật liệu rất được quan tâm nhất. Giá tôn lạnh chống nóng hiện thời dao động bao quanh 165.000 đồng/m2, bạn có thể mua bán nhanh trên các trang rao vặt TP. HCM hoặc các tỉnh thành khác.

Lợp mái bằng tôn lạnh giúp giảm lượng nhiệt hấp thụ vào căn nhà – nguồn ảnh: www.trannhadep.com

Với độ hấp thụ sức nóng của tôn thường là 48 độ C, thì so với tôn lạnh, sức nóng trong căn nhà chỉ với 35 độ C (lúc 15 giờ chiều). Vì có mặt phẳng sáng and phản quang nên ban ngày tôn lạnh có tác dụng phản xạ các tia nắng mặt trời giỏi hơn, khiến nhà and công trình luôn luôn lạnh buốt & thoải mái và dễ chịu. đêm tối, mái tôn lạnh tỏa nhiệt lượng ra nhanh làm căn nhà mát nhanh hơn đối với sử dụng mái lợp bằng các công cụ khác.

2. Cách nhiệt phần tường bằng tôn chống nóng

tiếp theo sau phần mái, 4 vách tường sẽ là nơi bạn cần âu yếm tới khi tiến hành các biện pháp cách nhiệt cho căn nhà của mình, nhất là phần tường phía Đông (chịu nóng từ sáng đến trưa) & tường phía Tây (chịu nóng từ trưa đến chiều). Trong số đó, buổi trưa & chiều có nhiệt độ cao hơn hẳn cho nên việc chống nóng cho những ngôi nhà có tường phía Tây cũng đang là một luận điểm lạnh lẽo cho các chủ căn hộ.
không thể bỏ qua: Cách chống nóng cho nhà trong đợt hè
nguyên vật liệu được sử dụng để xây dựng tường bây giờ thịnh hành nhất vẫn chính là gạch. Trước đây, để chống nóng các chủ hộ thường xây tường bằng 2 lớp gạch. tuy vậy nếu làm vậy, tổng trọng lượng căn nhà mà phần móng phải chịu là rất rộng lớn để gây nứt gãy và sụp đổ phần tường.

Cách dễ chơi và hiệu quả hơn hiện nay mà những gia đình nên sử dụng đó là ốp thêm bên ngoài lớp tường bằng nguyên vật liệu nhẹ và cách nhiệt để hạ nhiệt độ truyền vào trong căn nhà. vật liệu để làm lớp tường phụ này cũng rất phong phú như thạch cao, gạch lỗ hoặc tôn chống nóng. Trong đó tôn chóng nóng cũng đang rất được yêu thích bởi khả năng chống ăn mòn từ môi trường cao cùng tuổi thọ cao gấp 4 lần tôn thường. Ngoài ra tôn lạnh còn giúp cách âm cho căn nhà, chắn tiếng ồn & tiếng mưa rơi…

thi công tôn chống nóng – nguồn ảnh: www.trannhadep.com

Cách xử lí tường như vậy này vừa giảm nhiệt độ bức xạ từ phía bên ngoài vào trong nhà, vừa không làm tăng nhiều khối lượng của căn nhà. không chỉ có thế, ở bên ngoài bức tường, bạn nên phủ một lớp sơn cách nhiệt và trồng dây leo tường, vừa có tác dụng trang trí vừa giảm được nhiệt độ.

bây chừ, khi giao thương nhà đất người ta rất âu yếm về luận điểm hướng nhà và địa thế cũng một trong những phần vì bản lĩnh hấp thụ nhiệt của căn nhà có khả năng sẽ bị rất rộng đến sự thoải mái và dễ chịu khi hoạt động. Sử dụng phải chăng và công dụng tôn chống nóng tức là bạn đã làm xuất sắc quá trình “làm mát” căn ngôi nhà mình 1 cách lanh lợi and tiết kiệm nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng