chức năng nổi bật điều hòa Daikin 1 chiều FTNE50MV1V/RNE50MV1V – 18.000BTU

, , Chức năng bình luận bị tắt ở chức năng nổi bật điều hòa Daikin 1 chiều FTNE50MV1V/RNE50MV1V – 18.000BTU

Điều hòa Daikin – Thái Lan chính hãng   lưu lượng gió thuận tiện

 

 

* Đảo gió 2 cánh mạnh mẽ
Đảo gió 2 cánh mạnh mẽ mang gió mát đến mọi nơi của phòng. Điều chỉnh góc thấp để mang gió lưu thông đến những góc phòng, trong những lúc điều chỉnh góc cao sẽ hỗ trợ gió thổi quanh Khu Vực giữa phòng.
* Đảo gió tự động theo phương đứng (Lên và xuống)
Đảo gió tự động hóa theo phương đứng (lên, xuống) tự động hóa điều khiển và tinh chỉnh cánh đảo gió lên xuống để phân bố gió mát khắp phòng. Khi máy điều hòa tắt, cánh đảo gió sẽ auto đóng lại ngăn bụi bay vào trong máy.

 

 

 

 

 

 

 

* công dụng Làm lạnh nhanh mới
chức năng Làm lạnh nhanh giúp lưu lượng gió đạt tới mức cực lớn trong khoảng 20 phút. Rất tiện nghi khi mình muốn nhiệt độ của phòng nhanh chóng đạt nhiệt độ setup. tiếp đến, máy sẽ auto trở về cơ chế thiết lập trước đó. công dụng Làm lạnh nhanh mới có ở model 5.0 and 6.0 kW

Tham khảo:   daikinthai.com.vn  

* Cánh hướng dòng rộng
Cánh hướng dòng rộng giúp gió bao rải rộng phòng tạo nên sự công dụng trong sinh hoạt bất cứ chỗ đứng dàn lạnh ở trong nhà. Cánh hướng dòng hoàn toàn có thể đc điều chỉnh thủ công bằng tay để tinh chỉnh và điều khiển hướng gió đến các góc phòng.

 

 

 

 

* tiết kiệm chi phí điện năng & hoạt động êm ái

 

 

 

 

* COP từ 2.97 trở lên
những mã sản phẩm từ 2.0 đến 6.0 kW có COP từ 2.97 trở lên. COP của máy điều hòa không khí (Coefficient of Performance) cho thấy mức công dụng năng lượng mà máy điều hòa sử dụng. COP cao nghĩa ra tích điện được sử dụng hiệu quả ở mức cao. Đồng nghĩa với việc tiêu thụ điện năng ít và tiết kiệm hơn cho mái ấm gia đình bạn. " COP = công suất lạnh (W) / công suất điện tiêu thụ (W) "

* Phin lọc không gian với chức năng khử mùi xúc tác quang
Phin lọc không khí với công dụng khử mùi xúc tác quang có chức năng giữ lại những hạt bụi bé dại and vứt bỏ vi khuẩn. Phin lọc diện tích S rộng có thể lọc không gian với thể tích lớn như phòng khách. Phin lọc hoàn toàn có thể đạt được tuổi thọ đến 3 năm nếu đc vệ sinh định kỳ bằng nước mỗi 6 tháng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* cơ chế hoạt động và sinh hoạt đêm tối
Ấn nút hẹn giờ tắt sẽ tự động hóa kích hoạt cơ chế sinh hoạt đêm tối. tính năng này chặn lại tình hình quá lạnh khiến cho bạn ngủ ngon hơn. 60 phút sau khi bấm nút hẹn giờ tắt, nhiệt độ phòng sẽ ngày càng tăng 0.5°C

* Nút Tắt/Mở bên trên dàn lạnh
Nút bấm bên trên dàn lạnh mang tới sự tiện nghi khi bạn thích bật máy điều hòa trong thực trạng tinh chỉnh và điều khiển từ xa hết pin hoặc đang bị thất lạc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng