Chức năng in qua mạng có an toàn không? khiến cho sao để bảo mật?

, , Chức năng bình luận bị tắt ở Chức năng in qua mạng có an toàn không? khiến cho sao để bảo mật?

In qua mạng là chức năng vô cùng nhiều lựa chọn của đông đảo máy photocopy, lắp thêm in đa chức năng. Tuy nhiên, cũng có tương lai đa số rủi ro về bảo mật. đa dạng công ty vô cùng lo sợ Những tại liệu rất cần thiết của mình lưu trữ trên sản phẩm công nghệ in, thứ photocopy bị tấn công. Nỗi lo này cũng không phải là ko mang cơ sở, thực tế đã sở hữu tất cả trường hợp máy photocopy ricoh mới, lắp thêm in bị tấn công qua mạng trên toàn toàn cầu. Vậy làm cho sao để giữ tài liệu, thông tin luôn bảo mật khi sử dụng tính năng in qua mạng? Sau đây là một số lời khuyên của chúng tôi.

Cài đặt mật khẩu: Những loại lắp thêm in, sản phẩm photocopy đa chức năng thời điểm này với in mạng đều cho phép cài đặt mật khẩu. Đây là điều cơ bản phải khiến cho lần thứ nhất khi muốn bảo mật.

ko lưu trữ thông tin trọng yếu trên đồ vật in, lắp thêm photocopy với kết nối mạng: ngay thời điểm hiện tại Các cái lắp thêm in, trang bị photocopy đều mang ổ cứng hơi to. nhiều loại văn phòng tiêu dùng để lưu trữ tài liệu của mình. Nhưng sở hữu Những thông tin mật, trọng yếu rât tốt đề nghị lưu trữ ở Những nơi an toàn hơn như: ổ cứng gắn ngoại trừ, lưu trữ trên mây…

Hướng dẫn bảo mật đến Những nhân viên dùng máy: hoàn toàn trường hợp tấn công mạng để chiếm quyền điều khiển sản phẩm công nghệ in, máy photocopy toshiba chính hãng trên toàn cầu đều do sai lầm của quý khách. Chẳng hạn như cài đặt Các phần mềm không rõ nguồn (kèm chương trình đánh cắp thông tin), cài đặt mật khẩu dễ đoán, ko cài đặt chương trình diệt virút vật dụng tính, ko cài đặt tường lửa cho mạng thiết bị tính… nâng cao nhận thức của nhân viên về bảo mật là điều cực kỳ trọng yếu.

bằng máy in, máy photocopy của Những thương hiệu lớn: Những thương hiệu sản xuất thiết bị photocopy, đồ vật in có danh tiếng đều luôn chú trọng tính năng bảo mật cho công ty. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc bảo mật thông tin của mình. thứ photocopy của họ cũng bởi thế mà rất cạnh tranh bị tấn công.

tóm lại, để bảo vệ lắp thêm in, vật dụng photocopy khỏi bị tấn công mạng cần yêu cầu thực hiện:

  • Cài đặt hệ thống diệt virus (thường phối hợp tường lửa) cho hệ thống lắp thêm tính trong liên doanh.
  • Cài đặt mật khẩu quản trị trên trang bị in hoặc đồ vật photocopy.
  • tiêu dùng mật khẩu khó đoán hơn trên thiết bị photocopy và trang bị tính của bạn có số và chữ cái đồng thời.
  • sắm hiểu ngầm để tiêu dùng Những chức năng bảo mật mà Các nhà cung cấp đã trang bị trên thứ in, thiết bị photocopy của mình.