chuyên viên lễ tân hotel luôn phải làm Những gì?

, , Chức năng bình luận bị tắt ở chuyên viên lễ tân hotel luôn phải làm Những gì?

nói cách khác, chuyên viên lễ tân hotel đóng một số trò hết sức đặc trưng cho sự phát triển kinh doanh của khách sạn. họ là bộ mặt, là đối tượng người dùng thường xuyên phải tiếp xúc với khách, nên chỉ có thể cần một sơ suất nhỏ dại cũng có thể khiến cho du khách không đồng ý không lưu trú, hoặc lần sau sẽ không còn khi nào quay về đặt phòng. Vậy một nhân viên lễ tân hotel phải làm gì để hoàn may mắn việc của bản thân mình và thu bán chạy cũng như níu chân khách để tăng lệch giá cho khách sạn? ezCloudhotel xin share Các công việc của một lễ tân hotel qua bốn giai đoạn dưới đây.

1. Khi khách đặt phòng xong xuôi nhưng chưa tới lưu trú.

Hay nói một cách khác đấy là giai đoạn lúc trước khách tới hotel. rất có thể lí do để khách lựa chọn hotel chính là tuyệt vời tốt đẹp từ Các lần nghỉ trước, thông tin quảng cáo của hotel, lời đưa ra của công ty bè, tín đồ thân, địa điểm, uy tín and giá của khách sạn hợp lí…. thỉnh thoảng còn do sự khôn khéo của chuyên viên đặt phòng trong các việc giới thiệu quảng bá đã lôi cuốn đc khác nước ngoài. Muốn gây đc ấn thượng ban sơ tốt đẹp cho khách, nhân viên đặt phòng phải có công dụng ứng xử nhanh, cung ứng đúng chuẩn Những nhu yếu đặt buồng của khách & cần phải có tài năng giao tiếp, bán hàng giỏi.

Tham khảo thêm tuyển lễ tân khách sạn

sau thời điểm khách đặt phòng hoàn thành nhân viên đặt phòng sẽ chuyển danh sách khách hàng đến bộ phận lễ tân hotel. Khi có danh sách này chuyên viên lễ tân phải check and xem trước để biết đc giờ ngày, giá phòng mà khách đặt cùng lúc thâu tóm qua Những đặc điểm chung của khách như: Khách đến từ đâu? Đi lẻ hay đi theo đoàn? khoảng thời gian lưu trú là bao lâu? Để khi khách đến hotel lễ tân sẽ không biến thành động.

2. Khi khách tới hotel

Hay còn gọi đấy là giai đoạn khách tới khách sạn. trước tiên chuyên viên lễ tân phải đón chào, làm thủ tục check in và cung cấp tin về hotel một kiểu khái quát nhất cho khách. thành phần lễ tân đó là điểm hình thành mới quan hệ buôn bán giữa khách và khách. bên trên cơ sở Các thông tin từ phiếu đặt phòng như: số lượng phòng, loại phòng, khoảng thời gian lưu trú, Những nhu cầu đặc trưng về vị trí của nhà, trang dòng thiết bị phụ trợ để sẵn sàng hồ sơ đăng ký trước and phân luồng cho khách. nhân viên lễ tân phải xử lí làm sao cho sớm nhất có thể, dễ ợt nhất để lấy lòng khách. đặc trưng riêng luốn nhớ và giới thiệu vừa đủ and lôi cuốn Những dịch vụ có trong hotel nhằm mục đích bán đựơc nhiều sản phẩm cho khách sạn. sau thời điểm đã làm thủ tục check in cho khách chấm dứt phiếu đăng ký khách sẽ có chuyển cho nhân viên thu ngân sẵn sàng hồ sơ thanh toán cho khách.

3. trong tiến trình khách lưu trú tại khách sạn.

Giai đoạn khách lưu trú trong khách sạn là thời gian giữa khách và lễ tân sẽ có nhiều cuộc giao tiếp với nhau. có thể trực tiếp rất có thể gián tiếp bằng Smartphone, Bởi phần tử lễ tân đó là nơi để khách đặt Các câu hỏi and nhu yếu Các dịch vụ của hotel. thành phần lễ tân chiụ trách nhiệm phối cùng Các thành phần khác trong hotel để phục vụ và thoả mãn cao nhất nhu cầu của khách. Vì vây vai trò của lễ tân trong giai đoạn này là hết sức đặc biệt. Làm hài lòng khách để khách quay lại lần sau hoặc giới thiệu quảng cáo hotel đến bạn bè đến lưu trú là việc làm của lễ tân trong giai đoạn này.

Xem thêm nhà hàng tuyển nhân viên

4. Khi khách rời khách sạn

chuyên viên lễ tân chỉ dẫn khách đến thành phần thu ngân là bộ phận chính chịu trách nhiệm trong giai đoạn này; nhân viên lễ tân nên kết hợp làm thủ tục thanh toán cho khách, chuyển hoá đơn thanh toán cho khách, nhận lại chìa khoá phòng and lưu hồ sơ khách để quá trình thanh toán nhanh chóng không mất nhiều thơi gian của khách. sau khoản thời gian làm ngừng thủ tục thanh toán, chuyên viên lễ tân tiễn khách: Hỏi ý kiến khách về quality dịch vụ của khách. Chào and cảm ơn khách, nếu có thêm 1 sản phẩm lưu niệm nhỏ dại, mang đặc trưng riêng của khách sạn khuyến mãi khách hàng để làm kỉ niệm thì sẽ có tương đối nhiều ý nghĩa.