coi bói – Nhà Tiên Tri Vanga đã có số 1 lời tiên tri về một cô gầy sẽ xuất hiện ở nước Pháp

, , Chức năng bình luận bị tắt ở coi bói – Nhà Tiên Tri Vanga đã có số 1 lời tiên tri về một cô gầy sẽ xuất hiện ở nước Pháp

xem tử vi – Nhà Tiên Tri Vanga đã mang một lời tiên tri về số 1 cô tí hon sẽ sinh ra ở nước Pháp sẽ kế thừa anh tài của bà.
Lời sấm truyền về 1 truyền nhân thay thế của bà tiên tri đui mù Vanga

những nhà kỹ thuật vẫn chưa thể lý giải những tiên đoán chiếm hữu độ chính xác cao của Vanga. Bằng thiết kế đặt máy chỉnh sửa âm tại nhà bà các nhà khoa học Nga nhận thấy bà tiên đoán đúng mực tới 70-80%.
toàn cầu sở hữu những năng lực bí hiểm luôn là câu đố thách thức nền công nghệ tân tiến. Vanga là 1 người chiếm hữu năng lực như thế, bà đã dự đoán chính xác ngày chết của ta và ra đi vĩnh viễn, nhưng bà vẫn để lại lời “sấm truyền” về một truyền nhân của tôi.
Trong đấy lời tiên tri trước khi bà chết đi là : 1 cô nhỏ tuổi sống tại nước Pháp sẽ kế thừa tài năng của bà.
Chúng ta vẫn luôn chờ đợi số 1 “Vanga vũ khí 2” với thiên tài tiên trị phi phàm sau khi Vanga ra đi. Cho đến ngày nay, cô nhỏ lạ mắt đó đã hiện ra. Năm 2009, 1 tờ báo Pháp đăng tải một bài ngắn về 1 cô bé xíu sở hữu kĩ năng trông thấy tương lai và biết giao tiếp chiếm hữu người ngoài hành tinh.

 

1 tranh bị năng lực nhưng Vanga cũng mang, điều này khiến người tớ tin rằng cô bé dại chính là truyền nhân theo lời tiên tri của bà đui mù Vanga.
Cô nhỏ xíu hiện ra tại thị trấn Montpellier miền nam nước Pháp, với tên là Kaede Uber.

 

 

Theo lời tiên tri của bà, cô tí hon sẽ hình thành vào thời điểm nhưng mà châu Âu xảy ra các biến cố lớn, điều đấy đã ứng nghiệm khoảng nhưng mà giờ đây khắp nơi đang liên tục xảy ra các cuộc khủng bố và bối rối của chiếc người di cư.
toàn cầu đang đứng trước những nguy cơ về một cuộc chiến tranh trang bị 3, ko chỉ châu Âu nhưng ở cả châu Á hay châu Phi… dịch bệnh, xung đột nhiên và chuyển đổi khí hậu đang nóng bạn bè bao giờ hết.
Thế mà tại sao cô gầy đã hình thành từ năm 2009 mà đến nay thế hệ gây được sự chăm chú như vậy?
ban sơ, sự hiện ra về tin đồn truyền nhân của nhà tiên tri mù Vanga hiện ra khiến thông thường người nghi vấn. Cô bé dại liên tục bị kiểm tra và thách thức, thuở đầu trong phạm vi gia đình rồi sau ấy đến lượt các nhà kỹ thuật và ngoại cảm vào cuộc.

Xem thêm: coi tử vi

Năm 2011, cô ốm số 7 tuổi này đã hấp dẫn sự ân cần của dư luận với năng lực rất nhiên và kỹ năng chữa bệnh của mình.
các nhà khoa học cho rằng cô bé nhỏ phải được theo dõi và nghiên cứu tài năng ấy tại Nga. Cô nhỏ xíu được kiểm tra các bài test đo lường năng lực và nghiên cứu về giấc mơ. nhắc từ ấy, Kaede Uber cùng gia đình cô mở đầu bị theo dõi, bám sát, không còn được sống yên ổn. Chính điều này đã dẫn tới sự biến mất chợt ngột của gia đình cô bét suốt 5 năm trời và cô bé xíu được cho rằng đã chết.
nhưng đứng trước bối cảnh quả đât như bây giờ, Kaede Uber nay đã phệ ko thể lẫn hạn chế mãi, cô nhỏ tuổi cho rằng mình chiếm hữu sứ mệnh nên cảnh báo cho phổ biến người về các thảm họa chiếm hữu thể xảy ra.
Uber càng ngày càng với mọi đặc điểm giống nhà tiên tri Vanga: Thị lực dần kém đi khiến cô ốm bắt buộc sở hữu kính, cô nhỏ tuổi cũng mang các cử chỉ rất giống bà Vanga như ánh mắt hay thi công chỉ tay, thậm chí Uber còn mang thể chữa bệnh cho số 1 số người khác.
một chương trình tài liệu dài đã được thực hiện lúc cô bé nhỏ hình thành.
Cô tí hon đã tiên đoán điều gì?
Cô bé giúp phụ thân dượng thoát chết do lời cảnh báo của tớ. Trước khoảng tiên đoán về các vấn đề bự lớn, cô bé bỏng đã với những lời tiên đoán về các điều ko hay xảy ra trong chính gia đình tớ. Cô bé dại tiên đoán về cái chết của người phụ vương dượng của ta. Cô kể với mẹ ta rằng người cha dượng sẽ chết và chúng tôi bắt buộc gọi để báo cho ông ấy. Điều này giúp ông thoát chết.

1/. Chủ nghĩa khủng bố lan rộng : vừa rồi, một nhóm nhà báo Nga đã tìm chạm chán và trò chuyện mang Kaede Uber. Cô gầy đã tiên đoán rằng : “Việc chủ nghĩa khủng bố lan tràn cũng như các nước châu Âu trải nghiệm đối mắt chiếm hữu làn sóng nhập cư làm cho quả đât mang thể gặp nguy hại nếu tình trạng như nhau lan rộng.
Syria và Thổ Nhĩ Kì hiện đang rối loạn, số 1 nước nữa sắp tới cũng đang bị gian nguy rình rập là Algeria.”
Cô nhỏ tuổi cảnh báo về những mối gian nguy có thế giới bắt nguồn từ Syria hay Thổ Nhĩ Kì cũng như Algeria.
2/. Thiếu nước ngọt và thảm họa sinh thái : Trước tình hình chuyển đổi khí hậu, thế giới ngày càng nóng lên, nước biển dâng, tình trạng xâm nhập mặn, cô nhỏ xíu tiên đoán chỉ ít năm nửa thôi (trong vòng sáu năm tới), toàn cầu sẽ gặp mặt thảm họa sinh thái và quả đât mang thể thiếu nguồn nước uống.
các lời tiên tri này liệu sở hữu đứng hay không, điều này phải có thời giờ để kiểm chứng trong tương lai ko xa và giả dụ đúng sở hữu các lời tiên tri thì cô bé bỏng sẽ là số 1 “Vanga tranh bị 2” của trái đất. (theo Trí Thức Trẻ tham khảo: Shockedchicken và 1 số nguồn khác)