Cư dân HC Golden C.ty 319 Bồ Đề được hưởng những đặc quyền gì?

, , Chức năng bình luận bị tắt ở Cư dân HC Golden C.ty 319 Bồ Đề được hưởng những đặc quyền gì?

một số trong những luận điểm mà rất nhiều khách du lịch hàng âu yếm trước khi chọn lựa mua căn hộ tại dự án công trình HC Golden C.ty 319 Bồ Đề, đây chính là các quyền lợi và nghĩa vụ của cư dân khi sinh sống sau đây. và trong nội dung bài viết này, Cửa Hàng chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng giải đáp các câu hỏi hoàn toàn về luận điểm này.

==>> Tham khảo: xuanphuland.com

QUYỀN được SỬ DỤNG những tiện ích CỦA KHU ĐÔ THỊ

Cư dân HC Golden C.ty đầu tiên sẽ đc sử dụng tất cả các ích lợi của khu đô thị như trường mầm non rộng 1500 m2, các ích lợi của tòa nhà như bể bơi bốn mùa trong nhà, GYM, yoga cùng theo với những siêu thị tiện dụng, dịch vụ bên dưới chân tòa nhà và những khu nhà phố Thương mại dịch vụ Shophouse 319 Bồ Đề.

Tất cả những loại Ngân sách chi tiêu này sẽ nằm trong phí dịch vụ mà cư dân phải đóng hàng tháng. Còn các loại Ngân sách của những dịch vụ riêng của tòa nhà như dịch vụ dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc cây cảnh, dịch vụ giặt là, túi tiền sửa chữa căn hộ… cư dân sẽ phải tự trả mỗi khi sử dụng.

quan trọng so với cư dân sống tại 2 tòa tháp  chung cư HC Golden City sẽ đc cấp riêng 2 chỗ để xe máy & 1 chỗ để ô tô dưới tầng hầm. Chi tiêu gửi xe máy sẽ tính cá biệt với phí dịch vụ căn hộ. Còn đối với những người tiêu dùng chiếm hữu nhà ở thấp tầng liền kề – biệt thự – Shophouse sẽ đc chiếm hữu riêng 1 gara để xe ngay tại tầng 1.

QUYỀN được BẢO MẬT thông báo và bảo vệ bình an

so với 1 khu đô thị cao cấp thì 2 luận điểm về an toàn & bảo mật luôn đc để trên bậc nhất & dĩ nhiên tại HC Golden công ty cũng như vậy. Cư dân tại các căn hộ chung cư sẽ được cấp riêng cho thẻ cư dân, có mã số riêng từng căn hộ.

Việc ra vào trong tòa nhà sẽ được bảo đảm an toàn chặt chẽ với đội ngũ đảm bảo cùng khối hệ thống camera giám sát 24/7 nhằm mục tiêu đảm bảo sự bình an cao nhất cho cư dân, tránh các tình trạng có người lạ mặt vào trong tòa nhà có ý đồ xấu. Mỗi khi chúng ta bè cư dân đến chơi sẽ phải chờ ở trước sảnh, gia chủ căn hộ phải xuống tận nhà đón hoặc xác nhận với phần tử lễ tân bảo đảm an toàn. đây là một điểm độc đáo và khác biệt đối với dự án chung cư 319 Bồ Đề.

không dừng lại ở đó các luận điểm về thông tin cá thể của chủ sở hữu căn hộ cao tầng & nhà ở thấp tầng HC Golden công ty sẽ được bảo mật chặt chẽ 100%. người tiêu dùng rất có thể yên tâm về những thông báo như bọn họ tên, số điện thoại, Showroom email & hồ sơ hộ khẩu sẽ tuyệt vời nhất không tồn tại chuyện tiết lộ ra ngoài. Chủ đầu tư chi tiêu Hùng Cường hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc sống đời thường hoàn mỹ, toàn vẹn cho cư dân tại nơi đây.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng