dáng vẻ hũ gạo hợp phong thủy

, , Chức năng bình luận bị tắt ở dáng vẻ hũ gạo hợp phong thủy

Cách đặt hũ gạo tử vi phong thủy – Mua hũ gạo tử vi phong thủy ở đâu? shop chum sành ngâm rượu cao cấp chuyên cung ứng hũ gạo tử vi phong thủy với đa dạng mẫu mã trù phú cho khách hàng lựa chọn. các sản phẩm tại chỗ này luôn đạt đáng tin cậy & chất lượng hoàn hảo nhất, giá thành cạnh tranh đối đầu.

hình dáng hũ gạo hợp phong thủy

những mẫu hũ đựng gạo tử vi phong thủy có hình trụ rất hợp phong thủy, bởi hình tròn trụ thuộc hành Thổ mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ. những loại hũ đựng gạo như hình tam giác, hình vuông, hình chữ nhật đều không nên sử dụng vì chưa hợp tử vi phong thủy.

Hũ gạo tử vi bạn nên chọn hũ cao và sâu tượng trưng cho sự no đủ, vững chắc của gia đình. Không nên chọn những hũ gạo nông lùn sẽ làm tài lộc của GĐ ít, thiếu thốn và sung túc.

màu sắc hũ đựng gạo hợp phong thủy

Bạn nên lựa chọn Hủ sành đựng gạo gold color đất hoặc nâu đất được xem là hợp phong thủy nhất. Vì 2 màu này là màu của đất, mang thổ khí vượng nên sẽ giúp mang về may mắn tài lộc cho gia đình bạn. ngoài ra, bạn không nên lựa chọn hũ đựng gạo có hình tiết và hoa văn quá sặc sỡ.

Cách đặt hũ gạo theo phong thủy

Theo thuyết phong thủy thì hũ gạo phong thủy nên thuộc hành thổ, là đồ vật để đựng gạo cũng giống như đựng may mắn tài lộc của cả GĐ. thế cho nên hũ đựng gạo nên được đặt ở phương Thổ vượng nhất trong căn nhà. Thường nên được đặt hũ đựng gạo ở phía đông bắc hoặc tây nam trong ngôi nhà bạn. đừng nên đặt hũ gạo phong thủy ở phía đông Nam hoặc phía đông sẽ làm tài lộc bị hư hao, may mắn tài lộc vơi cạn.

Vì Sao đừng nên để hũ đựng gạo tử vi phong thủy trống?

đừng nên để hũ đựng gạo trống vì hũ gạo phong thủy là chỗ chứa đựng may mắn tài lộc của tất cả GĐ. Khi hũ đựng gạo trống nghĩa là tài lộc gia đình bạn bị vơi cạn hoặc không còn. Hũ đựng gạo phải luôn đầy để tài lộc thịnh vượng, tiền tiêu không hết.

Mua hũ đựng gạo phong thủy ở chỗ nào