Đảo Quan Lạn thuộc chốn vịnh Bái Tử Long, giống như bức tường thành ngăn sóng gió từ biển khơi bảo đảm đến cư dân.

, , Chức năng bình luận bị tắt ở Đảo Quan Lạn thuộc chốn vịnh Bái Tử Long, giống như bức tường thành ngăn sóng gió từ biển khơi bảo đảm đến cư dân.

Đảo Quan Lạn trực thuộc con đường đảo phía bên cạnh cùng của vịnh Bắc Bộ, toàn đảo có diện tích S 11 km2, trên đó người dân sống vào 8 thôn làng. Đảo Quan Lạn minh châu quan lạn  rộng lớn đi theo phía đông tây, từ chân dãy núi Vân Đồn tới núi Gót cùng với những ngọn núi cao mặt Đông, tạo thành như bức tường thành ngăn sóng gió từ biển khơi bảo đảm mang lại cư dân.

Đảo Quan Lạn – Ảnh: Sưu khoảng

Từ Hà Thành đi ô tô đến thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn gần 200km, sau này lại đi tàu hết tầm 1 giờ để ra đảo Quan Lạn chắc chắn sẽ làm các đoàn du lịch xuất hiện kèm người già và con nít ái ngại. tuy vậy, Quan Lạn thực sự là điểm đến lựa chọn tuyệt vời cho các ai đang cần một chuyến cao điểm nghỉ ngơi thực sự, xa lánh các tiếng ồn náo nhiệt để tìm về khu vực hoang sơ, mát dịu lành mạnh.

 

bãi biển trải dài đầy nét hoang sơ – Ảnh: Sưu tầm

Quan Lạn xuất hiện 3 bãi tắm chính: Bình Minh, Sơn Hào, Minh Châu và 1 bãi tắm tiên. điểm sáng quan trọng đặc biệt nhất của những bãi tắm này là cát trắng xóa mịn, sóng nhỏ dại và nước vào veo, rất chi là sạch. có tương đối nhiều khách sạn, nhà nghỉ gần ngã tư thị trấn Quan Lạn, đây là khu vực đông đúc nhất hòn đảo này, đây cũng chính là điểm trung tâm để di chuyển đến các bãi tắm. vị trí này cơ hội bãi tắm Minh Châu 15km, cách bãi Sơn Hào 8km và cơ hội bãi Bình Minh 3km.

 

các bãi tắm vào veo, vô cùng sạch – Ảnh: Sưu khoảng

Phương gọn di chuyển thịnh hành của khách du lịch bên trên đảo vẫn là xe tuk tuk.du lịch quan lạn từng chuyến xe chở tầm 10 người lao vun vút bên trên các tuyến đường nhỏ dẫn tới bãi tắm. những tay lái giống như các tay đua bài bản tạo khác nước ngoài vừa thích thú vừa bồn chồn cùng với vận tốc cao và những khúc cua bất chợt. Hai mặt đường còn vắng những nếp công ty, chỉ chủ yếu khi là những rặng phi lao, những dải cát trắng xóa tinh phô bày nét ngọc ngà dấu tích của cát bồi từ cái thưở thời xưa tạo nên một cảnh quan tự nhiên lãng mạn và thơ mộng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng