Đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt AH- 9920 rất tốt

, , Chức năng bình luận bị tắt ở Đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt AH- 9920 rất tốt

chắc hẳn hỏa hoạn không thể là khái niệm lạ lẫm đối với mỗi bọn họ. Mỗi lúc nghe đến hỏa hoạn thì người ta thường nghĩ ngay đến những hậu quả đáng tiếc mà nó có thể mang lại. Để phòng ngừa những  hochiki  nguy hại đó thì bạn nên lắp đặt một hệ thống  ,chữa cháy tương thích sẽ báo trước các hiểm họa sắp xảy đến và giúp cho bạn tránh đc những mối gian nguy do hỏa hoạn gây nên. & chúng ta có thể dễ dàng xử lí khi xảy ra sự cố. Hãy cùng hướng đến thiết bị đầu báo nhiệt thắt chặt và cố định.

hệ thống báo cháy auto là 1 khối hệ thống gồm tập hợp các dòng thiết bị có nghĩa vụ bắt gặp and báo động khi có hỏa hoạn xảy ra. Việc bắt gặp ra tín hiệu hỏa hoạn có thể được thực hiện tự động bởi những thiết bị hoặc do ảnh hưởng của con người & nhất thiết phải hoạt động và sinh hoạt tiếp tục trong 24/24 giờ.

Đầu báo nhiệt cố định Horing AH-9920 và thông số kỹ thuật kỹ thuật:

– Model: AH-9920
– Màu sắc: màu trắng
– Trọng lượng: khoảng 100g
– Thuộc loại 2 dây, 3 dây hay 4 dây
– Nhiệt thiết 70 ° C hoặc có lựa chọn khác

 

 

thiết bị với tính năng mới đang rất được yêu thích bây giờ

– kích cỡ đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt: 111mm (Dia.) X 47mm (H)
– Điện áp từ: 12 ~ 30V DC @ 24V DC 470Ω 40mA 40mA 30mA
– Nhiệt độ môi trường thiên nhiên -10 ° C ~ + 55 ° C
– Nhiệt độ báo động tuân thủ EN54
– Chất liệu: là loại nhựa chống cháy

Đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt Horing AH-9920 và nguyên tắc hoạt động:

Đây là dòng  this Báo cháy Hochiki from Siêu Thị Phòng Cháy  thiết bị sẽ bị kích hoạt and sẽ phát ra tín hiệu để báo động khi nhiệt độ chạm màn hình trong bầu không gian xung quanh của đầu báo tăng lên tới mức độ đơn vị phân phối lao lý (thường được xem là 57 độ C, 70 độ C, 100 độ C…) khi đó hệ thống sẽ tự động phát ra tín hiệu để chỉ thị và những tín hiệu để tinh chỉnh và điều khiển những thiết bị trải qua các tín hiệu báo cháy đã đc lắp đặt sẵn and gửi tín hiệu về trung tâm.
thiết bị chỉ hoạt động khi mà nhiệt độ môi trường xung quanh đạt mức một giới hạn nhất định không tính vận tốc ngày càng tăng nhiệt. Đầu báo nhiệt cố định có độ tin cậy cao hơn loại đầu báo nhiệt tăng thêm vì trong một vài tình huống dù cho có xảy ra hỏa hoạn nhưng nguồn sinh ra nhiệt lại bị che khuất hoặc đám cháy trở nên tân tiến muộn hơn nhiệt độ tăng lên từ từ & khi đó đầu báo nhiêt ngày càng tăng sẽ không hoạt động. Khi lắp đặt họ cần để ý vấn đề này. & để nâng cấp độ tin cậy của khối hệ thống báo cháy thì cách tốt nhất là nên lắp đặt cả hai thiết bị hoặc sử dụng loại đầu báo nhiệt kết hợp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng