Đầu báo nhiệt Horing vs Đầu báo khói: sự khác biệt là gì? nhắc đến việc bảo kê con người, điều cấp thiết

, , Chức năng bình luận bị tắt ở Đầu báo nhiệt Horing vs Đầu báo khói: sự khác biệt là gì? nhắc đến việc bảo kê con người, điều cấp thiết

Khi đề cập đến việc kiểm soát an ninh con người, điều không được xem nhẹ là phải cảnh báo cho quý vị trong tòa nhà trước khi khói tàng trữ. một số loại lửa thường cháy âm ỉ hoặc cháy rất chậm mà không có ngọn lửa được nhìn thấy. Việc đốt cháy từ từ gây ra sự cháy không hoàn toàn, vì thế tạo ra nhiều khói, carbon monoxide và các khí độc khác. Các đám cháy dạng này cũng tạo ra nhiệt rất ít, làm chúng khó phát hiện bằng các Đầu báo nhiệt. Khi có các thiệt hại về người trong khi hỏa hoạn, thủ phạm đầy đủ xoành xoạch là khói và các khí độc như CO: không hề là lửa hoặc nhiệt độ từ đám cháy.

 ==>> Tham khảo :   unipos.vn

giả sử Đầu báo khói là biện pháp tuyệt vời để kiểm soát an ninh cuộc sống, tại sao tôi và quý khách vẫn thấy các Đầu báo nhiệt Horing được lắp đặt thay vì phát hiện khói?

Khi bảo kê của nả là kế hoạch chính, Đầu báo nhiệt có thể là 1 giải pháp đáng tin cậy và hầu như không có rối rắm. Trong 1 số trường hợp, vật dụng phát hiện nhiệt được chọn vì chi phí thấp và kỹ năng miễn dịch đối với các chất gây ô nhiễm và các điều kiện cực đoan về môi trường. Trong các trường hợp khác, Đầu báo nhiệt Horing được tiêu dùng để kích hoạt vòi phun chữa cháy tự động hoặc các loại khác của hệ thống chữa cháy.

Dạng đầu báo liên kết báo khói và báo nhiệt hiện tại mẫu mã để không bị ảnh hưởng bởi tương đối nước, côn trùng nhỏ, bụi trong không khí và phạm vi nhiệt độ rộng hơn. dù rằng các giải pháp khái quát tốn kém hơn nhiều so với Đầu báo nhiệt, nhưng chúng có năng lực cảnh báo rất sớm. Ngoài việc cho người trong tòa nhà thêm thời gian để phản ứng, việc cảnh báo sớm giúp con người xử lý kịp thời đám cháy trước khi xảy ra thiệt hại không an toàn về của nả. Các chỉ dẫn ứng dụng của chúng tôi có thể giúp bạn xác định xem liệu Đầu báo khói nhiệt cộng tác có phải là giải pháp tiện cả đôi đường cho vận dụng của bạn hay không.

 ==>> Tham khảo:   Đại lý báo cháy Unipos

Khi nơi lắp đặt không phù hợp để dùng đầu báo khói, chọn một loại đầu báo nhiệt nhạy hơn có thể cung ứng thời kì bức xúc nhanh hơn. Đầu dò nhiệt độ nhất định, nhiệt độ khăng khăng đáp ứng như trông chờ trong toàn bộ các vụ cháy, nhưng chúng thường bị vô hiệu hóa bởi đám cháy khi ngọn lửa vững mạnh quá nhanh. “Việc bị vô hiệu hóa” xảy ra khi nhiệt độ tăng nhanh làm nhiệt độ môi trường tại điểm đó cao hơn giá trị đặt của đầu báo. Đầu báo nhiệt gia tăng có thể giúp giải quyết vấn đề này, nhưng chúng cũng có thể dẫn đến báo động giả giả thiết môi trường lắp đặt ngẫu nhiên có sự biến động lớn về nhiệt độ nhưng lại không đạt tới nhiệt độ cháy. Đầu báo nhiệt độ khăng khăng liên kết gia tăng có thể giúp ngăn ngừa cả sự chậm trễ nhiệt và báo động fake do sự đổi thay nhiệt độ nhanh. Những Đầu báo này đáp ứng giống như một Đầu báo nhiệt một mực đối với các đám cháy đang vững mạnh chậm. Khi đám cháy có tốc độ lớn mạnh nhanh xảy ra, nó lại đóng sự cần thiết như một đầu báo nhiệt gia tăng và cung cấp dấu hiệu cảnh báo kịp thời.

 

Để mua hiểu nhiều hơn thông tin và căn cứ quyết định mà trang bị báo cháy Horing đạt được, bao gồm đề xuất về khoảng cách của Đầu báo, xử lý các loại trần khác nhau hoặc các áp dụng đặc thù, hãy tham khảo bộ tiêu chuẩn NFPA 72 và TCVN 5738 và TCVN 3890.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng