đầu cơ hệ thống robot xếp gạch tuynel, những điều cần chú ý để hạn chế sai lầm

, , Chức năng bình luận bị tắt ở đầu cơ hệ thống robot xếp gạch tuynel, những điều cần chú ý để hạn chế sai lầm

tiêu dùng bộ máy robot xếp gạch tuynel tự động sửa chữa công nhân là xu hướng thế tất trong ngành nghề cung cấp gạch nung bây giờ. Việc dùng hệ thống Robot xếp gạch hiện giờ tại nhiều nhà máy sản xuất đã đem lại các công dụng ngoài đợi mong cho các nhà máy sản xuất xây dựng.

 ==>> Xem thêm :   http://maygachtanphu.com/

bộ máy đội hợp robot xếp gạch giúp chủ đầu cơ tăng đến 250% sản lượng cung cấp và bốc xếp gạch, giảm 90% nhân lực bốc xếp & tham gia cung ứng, giảm 80% tỉ lệ vỡ lẽ and hư hại mặt hàng đối với dùng nhân lực cổ xưa. Để giám sát và đo lường đưa kiểu dáng bộ máy robot xếp gạch auto vào ngay từ trước nhất thực hành dự án nhà máy gạch Tuynel, & cũng như toàn bộ tổ chức đang phân phối gạch theo kiểu truyền thống triển khai cải tạo, ứng dụng.

ngoài ra do đặc thù kỹ thuật, nên khi vun đắp lò mới hoặc cải tạo lò cũ để sử dụng robot xếp gạch auto chủ đầu cơ xí nghiệp sản xuất gạch tuynel cần để ý 1 số yếu tố sau để sau để bảo đảm phát huy tối đa tác dụng của hệ thống robot xếp gạch.

thời gian mỗi lần xếp gạch của robot là 10 – 15 giây, mỗi giờ có thể xếp 240 – 360 lần. mỗi lần robot hoàn toàn có thể gắp được 100 viên trở lên tùy theo trọng lượng & form size viên gạch mộc.

==>> Xem thêm :   robot xếp gạch 

Robot xếp gạch cần đi theo bộ máy đội hợp, cần sắp đặt gạch sau thời điểm cắt thành hàng theo buộc phải, cùng lúc cam kết khoảng cách giữa các hàng một cách tiện cả đôi đường, để robot có thể gắp được.

Robot chỉ xếp số chẵn bên trên mỗi tầng của xe goong, nên khối xếp có liên đới mật thiết với form size xe goong, giảm thiểu phung phá diện tích lò, xe goong, tuyến đường đi của đường lửa, đường gió

Robot có giảm thiểu về trọng lượng gắp. Mỗi lần gắp gạch, tổng trọng lượng của gạch (trọng lượng mỗi viên x số viên) cộng thêm cân nặng tay kẹp không được vượt quá năng lực chịu vận chuyển của Robot.

bán kính chiều cao làm việc của robot cũng đều có quyết định khăng khăng cần tuẩn thủ theo 1 cách nghiêm ngặt tránh trọn vẹn những lệch lạc về mặt công nghệ

Khi sử dụng người lao động xếp gạch theo cách cổ điển, gạch đc xếp 1 cách linh động, thuận tiện thích nghi với những form size xe goong khác nhau. ngoài ra khi sử dụng robot để xếp gạch, cần tính toán trước kích thước xe goong & kích cỡ lò cho phù hợp, nhắm giảm thiểu gây phí phạm đầu cơ, thậm chí là có bảo hành lâu dài gạch thành phẩm.

giả thiết vun đắp lò mới, công ty chúng tôi kiến cần dựa trên sản lượng, size của gạch mộc, cộng tác với công suất, kỹ năng gắp gạch của robot, ngoại hình khối xếp cho thuận tiện và phù hợp, kế tiếp nhờ vào khối xếp này để xác định chiều rộng lò, chiều rộng, dài của xe goong. như vậy sẽ giảm mức đầu cơ, giảm giá tiền mặt hàng và tăng tiến sản lượng

giả sử là cải tạo lò hiện có, chúng tôi sẽ dựa bên trên các nguyên tố không thể bỏ qua and giám sát và đo lường kỹ thuật để lấy ra chiến thuật tối ưu nhất cho chủ đầu tư.

Hãy đến với công ty chúng tôi để đc trả lời tương trợ phương án khoa học và thiết bị robot xếp gạch tốt nhất!!!!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng