Đèn rọi follow

, , Chức năng bình luận bị tắt ở Đèn rọi follow

Đèn rọi follow là loại đèn dùng để chiếu vào các nhân vật cần được tạo điểm nhấn khi họ bước lên sân khấu khi sử dụng đèn này thì các đèn khác cần được giảm hoặc tắt đi thì sản phẩm sẽ thực sự làm nổi bật được nhân vật chính.

Đèn rọi follow sân khấu còn có tên gọi là đèn rọi ca sĩ hay đèn Polo, đèn dùng để rọi trực tiếp một nguồn sáng chính vào một điểm nhấn của sân khấu như ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ…, hoặc tạo ra sự chú ý cho mọi người bằng cách điều khiển trực tiếp bởi đội ngũ kỹ thuật Biz Event.

Đèn phát ra một nguồn ánh sáng mạnh, luồng sáng một màu hay nhiều màu. Đây là dòng đèn được sử dụng rộng rãi trên các sân khấu đám cưới, sân khấu chuyên nghiệp.

Đèn rọi follow được phân loại theo công suất chiếu sáng: 150W, 230w, 1200W, 1500W, 2500W

Đèn rọi follow

Các loại đèn rọi follow

  • Đèn Follow led 150w mới nhất 2017: Đây là dòng den Led san khau với công suất chiếu sáng 150w khoảng cách chiếu xa được 30 mét, chiếu được 6 màu gồm có màu trắng, xanh lá, đỏ, xanh dương, vàng, hồng. Với thiết kế nhỏ gọn chỉ bằng ¼ so với thế hệ đèn follow led cũ mà khoảng cách chiếu sáng được tăng lê. Đèn follow led 150w rất phù hợp dành cho đám cưới, sân khấu, sân khấu phòng trà, …
  • Đèn follow spot led 150w: Đây là dòng sản phẩm mới với 6 bành màu + trắng. Ưu điểm là tuổi thọ cao, chum sáng mạnh, thiết kế nhỏ gọn chỉ nặng khoảng 6kg rất phù hợp cho đám cưới các sân khấu nhỏ, phòng trà.
  • Đèn rọi follow 230w: sử dụng bóng đèn beam 230 siêu sáng đây là dòng sản phẩm mới nhất của dòng đèn rọi follow. Đèn follow 230w chiếu được khoảng cách từ 20 đến 25m, có 5 bánh màu đỏ, xanh, tím trắng, xanh dương cùng một gobo hình lý thú. Đèn follow 230w là sản phẩm mới rất phù hợp cho đám cưới, hội trường, giá thành phải chăng.
  • Đèn follow 2500w: ánh sáng của loại đèn này tập trung vào một đối tượng, khoảng cách chiếu của nó từ 50m cho tới 100m rất thích hợp dùng trong các đám cưới, hội trường lớn, sân khấu lớn.
  • Đèn follow 1200w cải tiến: Với thiết kế gọn nhẹ rất tiện lợi cho việc di chuyển, khoảng rọi sáng từ 20m cho tới 50m khi có khách vip lên sân khấu thì ánh sáng chiếu vào vị khách đó, nó rất thích hợp dùng trong các đám cưới, hội trường lớn.

Đèn rọi follow

Ứng dụng của đèn rọi follow

Đèn rọi follow thường được đặt chính giữa sân khấu hoặc 2 bên cánh trái cánh phải của sân khấu hoặc treo ở phía trên sân khấu. Dưới sự điều khiển của người thiết kế ánh sáng, ánh sáng phát ra tạo nên hiệu ứng, tâm điểm về phía nhân vật chính giúp thu hút ánh nhìn của khán giả về phía nhân vật chính.

Bảng giá của đèn rọi follow phổ biến nhất

STT Sản phẩm Giá
1 Đèn follow led 150w

5.000.000/chiếc

2 Đèn follow spot led 150w 5.600.000/chiếc
3 Đèn rọi follow 230w 6.000.000/chiếc
4 Đèn rọi follow 1200w 7.600.000/chiếc

 

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm đèn rọi follow, chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đưa ra các quyết định sáng suốt về việc lựa chọn loại đèn rọi follow cho phù hợp với không gian sân khấu chương trình của bạn.