Điều hòa Samsung 2 chiều Inverter 12000BTU AR12MSFNJWKNSV có phong cách thiết kế tam diện

, , Chức năng bình luận bị tắt ở Điều hòa Samsung 2 chiều Inverter 12000BTU AR12MSFNJWKNSV có phong cách thiết kế tam diện

Điều hòa Inverter được thiết kế tam diện rất dị

Máy điều hòa Hãng Samsung AR12MSFNJWKNSV được coi là dòng điều hòa 2D vừa rất có thể làm giảm nhiệt độ, vừa hoàn toàn có thể sưởi ấm của hãng dân dụng nổi tiếng Hãng Samsung. Ngoài xây cất tam diện rất dị, chiếc điều hòa Inverter này còn đưa đến bản lĩnh tiết kiệm chi phí điện vô cùng hiệu quả.

====>>> Tham khảo :   điều hòa funiki 12000 1 chiều

phù hợp với các gian phòng có diện tích S nhỏ

Với công suất làm lạnh 12000BTU, chiếc điều hòa Samsung này được xem là sự chọn lựa lý tưởng cho căn phòng có diện tích S bên dưới 20 mét vuông như phòng ngủ, phòng thao tác cá thể,…

Luồng khí thổi ra xa hơn, uy lực hơn

Mang kiến tạo tam diện lạ mắt, điều hòa Hãng Samsung AR12MSFNJWKNSV sở hữu hiệng hút gió rộng & quạt thổi gió lớn hơn so với các dòng điều hòa khác, giúp cho điều hòa làm lạnh nhanh và mạnh mẽ và tự tin hơn.

====>>> Tham khảo :   điều hoà funiki 18000btu  

công nghệ làm mát 2 bước

technology làm mát 2 bước của điều hòa hối hả làm giảm nhiệt độ căn phòng trong khoảng time ngắn. Đồng thời, khi nhiệt độ đạt đc độ lạnh thích hợp, điều hòa sẽ tự động hóa chuyển hẳn qua cơ chế làm mát ổn định, giúp cho bạn không trở nên cảm lạnh vì nhiệt độ quá thấp.

chính sách một người dùng tiết kiệm ngân sách điện năng

Khi của phòng chỉ có 1 người, chế độ một người tiêu dùng của điều hòa AR12MSFNJWKNSV sẽ giảm công suất của áy nén xuống, giảm điện năng tiêu thụ, nhưng vẫn đảm báo bầu không gian luôn luôn được thư giãn và dễ chịu.

công nghệ Virus Doctor đảm bảo sức đề kháng gia đình

đc trang bị technology Virus Doctor có tác dụng lọc sạch vi khuẩn và bụi bẩn có trong không khí, máy điều hòa AR12MSFNJWKNSV sẽ đưa đến một bầu không gian trong lành, sạch khuẩn, bảo đảm an toàn sức đề kháng gia đình bạn.

đơn giản và dễ dàng vệ sinh lưới lọc

phụ thuộc vào bản lĩnh đơn giản tháo ra and làm lau chùi, lưới lọc của điều hòa AR12MSFNJWKNSV sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm chi phí đc đáng chú ý thời hạn làm lau chùi cho máy.

Bộ ba chống ăn mòn, tăng tuổi thọ cho máy

Chiếc điều hòa của mái ấm gia đình bạn sẽ luôn luôn đc bền bỉ và sắc sảo và kéo dãn tuổi thọ với bộ ba chống ăn mòn, bảo đảm máy: chống gỉ, chống thời tiết xấu, chống dòng điện không bình an.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng