dự án Bất Động Sản kim long season my khe là Dự Án BĐS với loại hình Nhà Đất Bất Động Sản nghỉ dưỡng

, , Chức năng bình luận bị tắt ở dự án Bất Động Sản kim long season my khe là Dự Án BĐS với loại hình Nhà Đất Bất Động Sản nghỉ dưỡng

dự án Bất Động Sản kim long season my khe là dự án Bất Động Sản với loại hình Nhà Đất BĐS nghỉ dưỡng bao gồm chung cư Condotel, căn hộ chung cư cao cấp khách sạn. kim long season mỹ khê là dự án Bất Động Sản với tiêu chí khách sản 5 Sao

GIỚI THIỆU SƠ Bộ VỀ kim long season – ĐÀ NẴNG

dự án kim long season là Dự Án BĐS với loại hình BĐS nghỉ ngơi bao gồm căn hộ chung cư Condotel, nhà ở khách sạn. kim long season là dự án với tiêu chuẩn khách sản 5 Sao. địa thế của kim long season mỹ khê được đánh giá là vị trí Kim Cương tại Thành Phố Đà Nẵng, nằm ở góc mặt tiền Đường Võ Nguyên Giáp và Pham Văn Đồng, Q. Sơn Trà, TP Đà Nẵng, trục dường này được mệnh danh là con đường tỷ đô của TP.Đà Nẵng

dự án Bất Động Sản kim long season mỹ khê, Đà Nẵng

PHÂN TÍCH VÀ nhìn nhận và đánh giá GIÁ TRỊ góp vốn đầu tư VÀO

CẲN HỘ condotel kim long season MỸ KHÊ – ĐÀ NẴNG

Khi đầu tư vào một Bất Động Sản Nhà Đất là Condotel loại hình nghỉ dưỡng thì chúng ta luôn lưu ý tới một số ít vấn đề như sau:

GÍA TRỊ "AN TOÀN" TRONG góp vốn đầu tư

Với kim long season thì có lẽ khách hàng sẽ an tâm hơn khi đầu tư vào mặt hàng này bởi vì:

1. Chủ đầu tư: tập đoàn Kim Long Nam Group

 

Trụ sở tọa lạc: trên tầng 2 căn nhà Đà Nẵng Plaza, 16 Trần Phú, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Được đi vào hoạt động năm 2015 Kim Long Nam Group hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực Bất Động Sản. với khoảng nhìn dài hạn và ý kiến tăng trưởng bền vững, Kim Long Nam Group đầu tư phát triển 5 thương hiệu kế hoạch buổi đầu tại Đà nẵng là:

dự án condotel kim long season – Mỹ Khê, Đà Nẵng: Là dự án về loại hình Condotel, khách sạn và các dự án Bất Động Sản khác như:

Các dự án của Kim Long Nam tại Đà Nẵng
 

ưu thế đối đầu của Kim Long Nam Group nằm ở năng lực chiếm lĩnh các địa thế lý tưởng cùng với nguồn lực tài chính lớn mạnh cho phép phát triển các nhóm mẫu sản phẩm của họ với chất lượng tối ưu và mức định giá hợp lý dành cho người việt nam.

2. chính sách cam kết doanh số đầu tư:

đây chính là loại hình đầu tư khách sạn nghỉ dưỡng, doanh số dựa trên sự khai phá căn hộ Condotel. với các giá trị và đặc điểm tại condotel kim long season Mỹ Khê thì chứng minh và khẳng định rằng đó là một mặt hàng góp vốn đầu tư an toàn và có doanh thu tốt nhất.

chủ trương cam kết lợi nhuận:

10% trên giá trị căn hộ chung cư cao cấp (chưa VAT + phí bảo trì) trong 5 năm đầu, tính từ ngày tổ hợp lấn sân vào vận hành khai thác

Kể từ năm thứ 6, chia sẻ doanh thu 80% – 20%

3. chính sách cam kết và tương hỗ từ ngân hàng nhà nước
ngân hàng nhà nước cam kết bảo lãnh và tương hỗ cho vay vốn

Cam kết bảo lãnh từ Ngân hàng Sài Gòn Hà Nội SHB theo quá trình xây dựng
GIÁ TRỊ GIA TẲNG phát sinh lợi nhuận TỪ hiệu suất KHAI THÁC:

Để nhìn nhận và đánh giá và đo lường giá trị gia tăng sinh lời từ năng suất khai phá của loại hình Condotel nghỉ ngơi nói chung và kim long season mỹ khê nói riêng thì tất cả chúng ta sẽ xem xét vào các yếu tố sau:
1. Về thị trường du lịch Đà Nẵng

Ngân hàng Sài Gòn Hà Nội cho vay tối đa 70% trên giá trị CH đã bao gồm VAT

thời gian vay: tối thiểu 3 năm, tối đa 20 năm

Xem thêm du an swan park http://khudothi-swanpark.com

theo số liệu được thống kê của Bộ Du Lịch TP Đà Nẵng

trong 6 tháng 2017, tổng lượt du khách du lịch đến với Đà Nẵng ước tính đạt con số:3.229.476 lượt, tăng 33,2% Y-o-Y.(Y-o-Y: tăng trưởng cùng thời điểm năm trước)

Đạt 51,3% kế hoạch năm 2017; trong đó du khách nước ngoài ước đạt 1.222.398 lượt, tăng 72,2% Y-o-Y

Khách nội địa ước đạt 2.007.079 lượt, tăng 17,1% Y-o-Y
>> Xem thêm về vị trí – địa vị Đà Nẵng

2. vị trí của dự án condotel kim long season

Tổng thu du lịch ước chừng 9.494,661 tỷ đồng, tăng 35,1% Y-o-Y, đạt 51,3% chiến lược năm 2017

vị trí tọa lạc – Vị thế: Được gọi là vị trí "Kim Cương" ngay góc trục đường Võ Nguyên Giáp – Phạm Văn Đồng, hướng ngó ra biển Mỹ Khê, Bãi biển được Vinh danh là một trong các bãi biễn đẹp nhất thế giới. Nơi đây được coi là tuyến đường huyết mạnh nối liền với đường Trường Sa, Hoàng Sa khi mà nơi đây có nhiều Dự Án BĐS với loại hình Thương Mại Dịch Vụ, nghỉ ngơi cao cấp và sầm uất bậc nhất.

 
Với vị trí – địa vị của kim long season thì minh chứng và khẳng định năng suất khai thác nghỉ ngơi tại đây sẽ là cao nhất

liên kết khu vực: từ dự án tổng hợp Condotel, khách sản kim long season

​Với vị trí 3 trong một của kim long season my khe Đà Nẵng thì khi du khách đến thăm quan Đà Nẵng sẽ tiện du lịch tại Cổ Đô Huế – Đà Nẵng – Phố cổ Hội An. vì thế giá trị khai thác nghỉ ngơi tại nhà ở condotel kim long season Mỹ Khê là khá cao.

3. đơn vị điều hành quản lý vận hành: Manhatton Nước Singapore Group

địa thế kim long season my khe có mặt view trực diện bãi biễn Mỹ Khê tuyệt đẹp, bãi biễn Mỹ Khê – Đà Nẵng đã được Forbes Vinh danh là một trong những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh và đứng đầu trong danh sách điểm đến hấp dẫn mới nổi trên thế giới năm 2015 của Tripadvisor.

kết nối vùng: Với điểm mạnh giao thông vận tải thuận lợi, cơ sở hạ tầng hoàn thành xong như: đường bộ – đường không – đường tàu – Đường Thủy:

Thì từ Đà Nẵng nói chúng và dự án tổ hợp Condotel, khách sản condotel kim long season kể riêng là chuyển dời rất là thuận lợi

Khoảng cách từ condotel kim long season Mỹ khê tới: cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng: 7 Km -biển Mỹ Khê chỉ: 0,5 KM – Chùa Linh Ứng: 7 km – Cầu Sông Hàn với: 2 km – giữa trung tâm Thành Phố: 1,5 km – Phố cổ Hội An: 25 km – Cổ Đô Huế: 100 km – Bản đảo Sơn Trà: 5 km – Bà Nà Hill: 25 km

tập đoàn lớn Manhatton Hotel Group Singapore (MHG) là Công Ty quản lý điều hành góp vốn đầu tư / quản lý và điều hành khách sạn nổi tiếng quốc tế. Manhatton Hotel Group Nước Singapore đã liên đới nắm giữ và quản lý và điều hành điều hành:

Hơn 100 khách sạn

Tại 60 TP lớn ở hơn 20 đất nước trên thế giới

Manhatton Hotel Group Nước Singapore sở hữu 5 thương hiệu khách sạn lớn là:

Manhattan

Grand View
với những đặc điểm trên minh chứng và khẳng định khi chúng ta đầu tư vào căn hộ chung cư kim long season my khe Mỹ Khêthì sẽ gần như không còn một rủi ro không may nào và lợi nhuân cao nhất trong mai sau là minh chứng và khẳng định.

Và theo như đại diện của người đầu tư đề ra Dự kiến thì với các lợi thế trên condotel kim long season sẽ khai phá với hiệu suất từ 85% trở lên (nhưng chỗ khác trung bình là 60%