dự án mizuki park thì Dự Án BĐS mới cũng hợp tác ký kết với những đối tác chiến lược Nhật cũng lấy tên theo tiếng Nhật là akari city nam long

, , Chức năng bình luận bị tắt ở dự án mizuki park thì Dự Án BĐS mới cũng hợp tác ký kết với những đối tác chiến lược Nhật cũng lấy tên theo tiếng Nhật là akari city nam long

trước đó khi hoàn thành xong dự án Ehome 3, Nam Long sẵn sàng cho kế hoạch của mình đã đặt tên cho dự án mới của họ là căn hộ flora city nam long. Sau những Dự Án BĐS thành công xuất sắc với các đối tác Nhật gồm Fuji Residence, Kikyo Residence, căn hộ mizuki park thì dự án mới cũng hợp tác với những đối tác chiến lược Nhật cũng lấy tên theo tiếng Nhật là akari city nam long .

KĐT Dự án akari city

Thông tin CHI TIẾT QUY HOACH CẲN HỘ akari city nam long

Tên Thương Mại chính thức : Akari City

người đầu tư : Công Ty cổ phần đầu tư Nam Long ( Nam Long Group )

đối tác thân thuộc: Hankyu Realty  Nishi Nippon RailRoad đối tác quen thuộc từ Japan .

địa thế : Đại lộ Đông tây Võ Văn Kiệt – KĐT Akari, P. an lạc – Q Bình Tân – TP.HCM.

mô hình dự án: hơn 8,9 ha ( akari bình tân + Nhà Hàng Mặt Phố Dự án akari city ).

tổng số căn hộ: hơn 3260 căn ( với trên 16 block akari bình tân…..).

Giá bán dự kiến: 1,2 tỷ / Căn 2 phòng nghỉ ( chuyển giao hoàn thành xong cơ bản với một số ít thiết bị cao cấp kèm theo ).

hoàn thành và bàn giao quá trình 1 : quý 2 năm 2020.

PHỐI CẢNH QUY HOACH căn hộ akari city

dự án Bất Động Sản này Nam Long Dự kiến triển khai vào lúc năm 2016 với tên cũ là dự án flora city nam long nhưng thời điểm đó triển khai Dự Án BĐS này không phù hợp lý nên vì thị trường khu vực này nên Nam long thực hiện khu Đông trước gồm chung cư Flora Anh Đào, Flora Fuji, Flora Kikyo, rồi đến dự án KĐT mizuki park với mặt hàng dự án mizuki park và Bây Giờ thấy hơn lý nên Nam Long xúc tiến akari city nam long vào thời điểm năm 2018.

Nam Long sẽ thực thi dự án chủ đạo là căn hộ Flora. khách hàng có khả năng gọi tên dự án là căn hộ Flora Dự án akari city. không chỉ có thế dự án Bất Động Sản còn có một số ít căn Nhà Hàng Mặt Phố Akari City và trường mần nin thiếu nhi và tiểu học akari bình tân nội khu.

thời khắc xúc tiến akari bình tân

Theo kế hoạch bán hàng thì Dự án akari city sẽ thực thi vào quý 2 / 2018. Vì Bây Giờ chúng tôi đang bán hàng quy trình tiến độ tiếp theo cho mizuki park.

Bây Giờ dự án Bất Động Sản đang đã triển khai xong cơ sở hạ tầng cơ bản, người tiêu dùng chú ý Dự Án BĐS có thể cập nhật thêm Thông tin Dự Án BĐS tại.

Xem thêm Tham khảo thêm tại https://namlonghcm.com/

Quý khách muốn biết chi tiết Akari City rất có thể truy cập trang tin tức chính thức Dự Án BĐS.