giải mã sự lôi kéo của biệt thự, liền kề ParkCity TP. hà Nội

, , Chức năng bình luận bị tắt ở giải mã sự lôi kéo của biệt thự, liền kề ParkCity TP. hà Nội

Vài năm trước, ParkCity Thành Phố Hà Nội gây sốt Thị Trường BĐS khi chào bán tiểu khu nhà ở trước tiên với mức ngân sách bán lại chênh vài tỷ đồng mỗi căn. bởi thế, những nhà đầu tư chi tiêu lại sôi nổi khi ParkCity mở bán tiểu khu thứ 2 Evelyne Gardens.

==>> Xem thêm : parkcity-hanoi

bán chạy vì tiềm năng tăng giá lớn

Sở dĩ ParkCity thủ đô hà nội biến thành “thỏi nam châm” hút những nhà đầu tư vì tiềm năng đội giá của Bất Động Sản của dự án công trình. thực ra, sự di chuyển trung tâm Thành Phố Hà Nội về phía Tây với sự lộ diện càng ngày càng nhiều trụ sở cơ quan hành chính nhà nước, những cao ốc văn phòng, hotel, trung tâm Thương mại dịch vụ là Lý Do đẩy giá BĐS ở Khu Vực này.

Nếu như lúc trước đây, nhắc đến quận Hà Đông, nhiều bạn nghĩ xa xôi, tuy nhiên với hạ tầng ngày càng hoàn thiện, việc di chuyển từ ParkCity Hà Thành đến trung tâm đô thị mới của TP Hà Nội rất thuận tiện và lập cập. Nằm trên mặt tiền đường Lê Trọng Tấn (quận Hà Đông), chỉ mất 10-15 phút từ ParkCity Hà Nội đi theo đường Tố Hữu là tiếp cận đc trụ sở của những bộ, ngành như Bộ Ngoại giao, Bộ Khoa học và công nghệ, Bộ Nội vụ and Bộ tài nguyên & môi trường.

đối với các doanh nhân thao tác làm việc tại các cao ốc ở khoanh vùng Mỹ Đình như Chamvit Tower, Keangnam Landmark 72, Indochina Plaza… thì ParkCity Hà Nội Thủ Đô là không gian sống như nghỉ dưỡng lý tưởng với các ngôi nhà nằm trong công viên bùng cháy rực rỡ sắc màu của cỏ cây hoa lá. mật độ xây cất của ParkCity rất thấp, Trong số đó, tiểu khu Nadyne Gardens bình quân chỉ có 35 căn nhà/hecta, & hơn 60% diện tích S là cây xanh and không gian chung.

 

 

Khu nhà ở Nadyne Gardens đã bàn giao cho doanh nghiệp
 

Với tốc độ đô thị hoá nhanh chóng về phía Tây, chẳng bao lâu nữa, ParkCity TP. hà Nội sẽ nằm giữa một trung tâm đô thị hiện đại and u ám và mờ mịt hơn khoanh vùng trung tâm cũ của TP. hà Nội bây giờ. Khi đó, cư dân ParkCity TP. hà Nội sẽ hãnh diện đc sở hữu 1 căn biệt thự, nhà vườn giữa lòng thủ đô, and giá trị của các căn nhà này nặng tay sẽ vượt xa sức mức giá thành bây chừ.

==>> Xem thêm :   Dự án park city hà nội

Việc đầu tư vào ParkCity thủ đô hà nội với các nhà đầu tư chi tiêu có góc nhìn cũng tương tự mua biệt thự khu Trung Hoà -Nhân Chính. Hơn 5 thời gian trước, nhiều người cho rằng giá biệt thự, liền kề ở Trung Hoà – Nhân Chính khó hoàn toàn có thể tăng tiếp vì đã đứng ở mức cao kều ngưởng (khoảng 100-150 triệu đồng/m2). Nhưng bây giờ, giá nhà đất Khu Vực này đã lên tới 200-250 triệu/m2.

so với những nhà chi tiêu nhiều kinh nghiệm, chiến lược cải tiến và phát triển dự án công trình của chủ đầu tư cũng chính là Vì Sao để họ không e dè chi tiêu vào ParkCity Hà Thành.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng