hiện tại, giá cáp thép inox được ứng dụng phổ quát và rộng rãi trong các ngành công nghiệp như xây cất, viễn thông

, , Chức năng bình luận bị tắt ở hiện tại, giá cáp thép inox được ứng dụng phổ quát và rộng rãi trong các ngành công nghiệp như xây cất, viễn thông

hiện tại, dây dây cáp thép mạ kẽm được ứng dụng phổ thông và rộng rãi trong cái ngành công nghiệp như xây dựng, viễn thông… Có rất nhiều loại cáp cẩu tphcm, mỗi loại sở hữu nhữngđặc điểm cũng như ứng dụng riêng. Tuỳ vào một số bình diện mà có cái cách phân loại giá cáp cẩu khác nhau.

❈ Số lần bện cáp

Căn cứ vào số lần bện cáp, người ta phân dây dây cáp bọc nhựa thành hai loại: dây cáp bọc nhựa bện đơn và cáp cẩu tphcm bện kép. cáp thép tphcm bện đơn (dánh cáp) là cáp có các sợi thép xoắn lại với nhau theo một bước xoắn, thường được ứng dụng trong việc neo, buộc. cáp cẩu tại hcm bện kép là cáp có các sợi thép xoắn lại với nhau ít nhất hai bước xoắn, thường được sử dụng trong các dòng máy công nghiệp nâng hạ.

cáp thép sài gòn bện đơncáp thép sài gòn bện kép hay còn gọi là dây cáp bọc nhựa chống xoắn

❈ Lõi bên trong

Dựa vào phần lõi bên trong của Cáp thép mà phân thành hai loại chính là cáp cẩu tphcm lõi thép và cáp cẩu tphcm lõi đay. Cáp lõi thép bên trong lõi gồm một sợi cáp thép tại hcm, có sức chịu tải lớn, thường sử dụng trong những loại cần trục, cần cẩu để nâng hạ, bốc xếp. Còn cáp lõi đay là loại cáp có phần lõi là xơ tổng hợp, nên ưu điểm tính đàn hồi cao và dễ uốn, ngoài ra khả năng chịu lực thường kém hơn so với cáp lõi thép.

cáp cẩu tại thủ đức lõi bố (lõi sợi dây đay) được kí hiệu theo chuyên ngành là FCgiá cáp thép mạ kẽm lõi thép được kí hiệu theo chuyên ngành là IWRC

❈ Xử lý bên ngoài

Một cách phân loại khác của giá cáp thép inox đó là dựa vào phần xử lý bên ngoài.Theo đó sẽ có hai loại chính là cáp không mạ và dây cáp thép mạ kẽm mạ kẽm:

cáp thép tại thủ đức không mạ còn được gọi là cáp cẩu thủ đức đen, với dấu hiệu nhận biết bề mặt bên ngoài có màu đen. Loại cáp này vẫn giữ nguyên phần thép, nhưng để tăng tuổi thọ sử dụng, người ta thường phủ lớp bề mặt cáp một lớp dầu nhằm giúp hạn chế hiện tượng oxy hoá, chống gỉ trong quá trình sử dụng.

cáp thép hcm đen

cáp thép tphcm là loại cáp được sản xuất từ sợi thép đã được mạ kẽm không gỉ bên ngoài, nên cáp sẽ có màu trắng của kẽm. Và cũng chính nhờ lớp mạ kẽm này, mà giá cáp cẩu thường có tính bền hơn, ứng dụng được trong nhiều môi trường có thuộc tính khác nhau, thường sử dụng làm dây cáp thép công trình. tuy nhiên, cáp cẩu tại hcm còn có thêm một nhánh khác là cáp thép tại hcm bọc nhựa. Đây là loại cáp thép tphcm được bọc gia công thêm một lớp nhựa PVC ở ngoài để tăng cường sự bảo vệ và tuổi thọ cho cáp.

giá cáp cẩu chuyên sử dụng trong những công trình xây cất

Nắm bắt được cái loại cáp thép tại tphcm cũng như đặc điểm của từng loại sẽ giúp bạn nhận mặt và tuyển lựa loại cáp thép tại tphcm phù hợp nhất. Là một trong cái thương hiệu uy tín trong ngành mua bán cáp thép tại hcm, doanh nghiệp cáp cẩu hcm xây dựng H.N.Q chuyên cung cấp tất cả những loại giá cáp cẩu chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất. Để biết thêm xem bói vận mệnh 2017 và được tư vấn về những sản phẩm cáp thép mạ kẽm của H.N.Q, mời bạn can dự đến hotline 0909 99 83 05 hoặc 0909 99 83 06

công ty TNHH TM DV H.N.Q

18B Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: [email protected]