Lý do giá căn hộ vinhomes west point đắt nhưng hút khách

, , Chức năng bình luận bị tắt ở Lý do giá căn hộ vinhomes west point đắt nhưng hút khách

Vinhomes west point là phân khúc nhà ở cao cấp được giới chuyên gia đánh giá cao sẽ mang đến nhiều cơ hội phát triển hấp dẫn nhất đầu năm 2018. Dự án với những tiềm năng và giá trị vàng, dĩ nhiên mức giá căn hộ sẽ không hề rẻ. Giá căn hộ vinhomes west point được công bố trong đợt mở bán đầu tiên, được đánh giá cao so với mặt bằng chung nhưng dự án thực sự vẫn thu hút được sức mua lớn từ thị trường. Hãy cùng tìm hiểu lý do tạo nên cơ sốt căn hộ vinhomes west point đầu năm 2018.

Dự án vinhomes west point đợt 1 có gì đặc biệt?

Dự án vinhomes west point được mở bán đầu tháng 4.2018 với mức giá và chính sách khủng. Sức mua dự án đợt 1 lớn, với khoảng hơn 70% quỹ căn hộ đợt 1 đã được bán. Sức hấp dẫn đến từ:

  • Giá trị căn hộ thông minh, thiết kế ấn tượng đạt chuẩn 5 sao. Thiết kế căn hộ đón đầu xu hướng nhà ở hiện đại, tiện nghi trong từng căn hộ mang đến cuộc sống chất lượng cao cho từng gia đình. Không gian sống xanh, thân thiện, an toàn cho cư dân đang là xu hướng được yêu thích của thị trường bất động sản.
  • Dự án vinhomes west point với tiềm năng tăng giá lớn, khi giá đất nền bất động sản phía tây ngày càng tăng. Và dự án sở hữu vị trí bất động sản hiếm hoi trong khu vực để phát triển về con người và kinh tế. Thu hút nhiều nhà đầu tư kinh doanh bất động sản.
  • giá căn hộ Vinhomes West Point dao động 50 triệu/ m2 căn hộ, được đánh giá cao so với mặt bằng, những chính chính sách về giá trong đợt 1 đã tạo nên cú hích và sức mua lớn trên thị trường. Chiết khấu khủng lên đến 10% giá trị căn, cơ hội chọn căn hộ đẹp về vị trí, mặt bằng, phong thủy… chỉ cần đặt cọc 100 triệu/ căn để được ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư, chính sách vay vốn 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0%, thanh toán theo giai đoạn… tạo nên lòng tin cho dự án và làm giảm nhẹ gánh nặng tài chính khi mua dự án cho các nhà đầu tư. Đồng thời chính sách trong đợt 1 có hạn là cơ hội và thời gian vàng cho các nhà đầu tư lựa chọn.

Nhanh tay cập nhật thông tin dự án tại vinhomes miền bắc

Dự án vinhomes west point hấp dẫn, khách hàng cần cập nhật thông tin dự án chính xác nhất để quyết định đầu tư kịp thời và đúng đắn nhất. Đợt mở bán đầu tiên sắp kết thúc với hơn 70% quỹ căn đợt  đã được bán, thời cơ sở hữu căn hộ vinhomes với nhiều ưu đãi không còn nhiều.

Vinhomes miền bắc là đơn vị phân phối dự án chính thức với những cam kết an toàn cho khách hàng:

  • Cập nhật thông tin tiến độ thi công, tiến độ bán căn chính xác kịp thời bằng hình ảnh, tài liệu cho khách hàng đánh giá dự án chính xác nhất.
  • Bán giá gốc dự án cùng những chính sách ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư.
  • Hỗ trợ khách hàng xem nhà mẫu, tư vấn chọn căn phù hợp với mục đích đầu tư.

dự án chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục với nhiều tiềm năng phát triển, giá trị nhà ở và đầu tư sinh lời hấp dẫn. Cùng chính sách bán căn hộ có 1 -0- 2 từ chủ đầu tư mang lại khiến việc sở hữu căn hộ dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhanh chóng liên hệ để cập nhật thông tin tiến độ, chính sách bán dự án chính xác tại vinhomes miền bắc và lựa chọn đầu tư an toàn với chính sách khủng từ dự án.