thế mà chỉ bởi vì một cơn say nắng, hiện đây tôi đang sở hữu bầu. Vấn đề là trú ngụ chỗ, bố đứa trẻ kém tôi tới 7 tuổi

, , Chức năng bình luận bị tắt ở thế mà chỉ bởi vì một cơn say nắng, hiện đây tôi đang sở hữu bầu. Vấn đề là trú ngụ chỗ, bố đứa trẻ kém tôi tới 7 tuổi

Nh xinh, nhiều năm kinh nghiệm giang, kiếm được nhiều tiền, vậy mà chỉ vì một cơn say nắng, hiện giờ đây tôi đang sở hữu bầu. Vấn đề là trú ngụ chỗ, bố đứa trẻ kém tôi tới 7 tuổi, chưa nghề nghiệp, nuôi thân còn chưa nổi.

 

Cậu đó xinh xẻo trai, ăn nói với duyên lại vô cùng biết tán gái. Lâu rồi ko yêu, tự nhiên chạm chán chàng trai trẻ buông lời ngọt ngào, trái tim tôi rung động. (Ảnh minh họa)

dòng thai trong suốt bụng tôi mỗi ngày càng béo, còn tôi vẫn chưa thể đeo ra quyết định cho mình. quả thật, ở đời này, không mẫu dại nào tương tự mẫu dại nào. Chỉ bởi vì vài giây khắc nông nổi, để cho cảm xúc đi hoang mà hiện thời đây tôi đang đặt mai sau của mình vào một tình cảnh quá khó khăn.

30 tuổi, tôi được kiểm tra là một phụ nữ thành đạt. Tôi kiếm được nhiều tiền, ngay cả đại trượng phu đôi khi còn phải nể. nhưng đúng như người ta nhắc, phụ nữ thành đạt quá thường long đong tình duyên. Tôi đã từng yêu 2 người, sâu đậm lắm, nhưng mà rồi cuộc tình ấy chẳng đi tới đâu. Chúng tôi chia tay nhau, tôi cảm ngắm nhìn vô vọng với tình ái.

Và rồi tôi chạm chán cậu đấy – chàng trai kém tôi tới 7 tuổi. Cậu ấy là em họ của bạn tôi. Chúng tôi biết nhau trong nhịp sinh nhật người khách hàng. Hôm đấy tôi không sở hữu xe, cậu ấy đeo về. Và cuộc đời tôi bởi vì vậy mà rẽ lối. Cậu đấy xinh xắn trai, ăn nhắc sở hữu duyên lại vô cùng biết tán gái. Lâu rồi không yêu, tự nhiên gặp chàng trai trẻ buông lời ngọt ngào, trái tim tôi rung động.

Cậu ta bất chấp tuổi tác, công khai theo đuổi tôi. Tôi mụ mị bởi tình và cảm chứng kiến thú vị lúc được chinh phục. (Ảnh minh họa)

Từ sau lần gặp đầu, tối nào chúng tôi cũng nhắn tin, điện thoại… Cậu ta bất chấp tuổi tác, công khai theo đuổi tôi. Tôi mụ mị bởi tình và cảm chứng kiến ưa chuộng lúc được chinh phục. Chuyện tình của chúng tôi diễn ra siêu nhanh, chớp nhoáng nhưng mà trong bí mật. Tôi ngại cùng du khách lúc yêu 1 chàng trai kém tôi tới 7 tuổi.

Thực ra, tôi ko đặt dự định dài lâu với cuộc tình này. Rõ ràng chúng tôi khó có thể tới bên nhau. Chúng tôi không giống nhau quá những, việc nảy sinh tình cảm chỉ là tạm thôi chứ không thể nào tiến đến hôn nhân được. mà cuộc chơi này tôi đã tương đối liều quá. Hậu quả, tôi có bầu, khi nhưng mà tôi chưa chuẩn bị cưới.

Tôi hoang hoẵng lúc biết mình với thai. Đám cưới? mà cậu đó kém tôi 7 tuổi, chưa sở hữu công tác, ví như cưới về, tôi không những không được nhờ mà với khi còn bắt buộc “nuôi” thêm 1 người nữa. mà ko cưới thì tôi biết giấu mặt vào đâu? 1 người đường đường nhân cách như tôi giờ lại không chồng nhưng mà chửa, hơn nữa, tội đứa nhỏ nhắn.

Tôi ghét cay ghét đắng sự dại dột của mình để rồi hiện giờ đẩy bản thân vào một tình thế khó xử. (Ảnh minh họa)

Cậu đó bảo tôi sở hữu bầu thì cưới, nhưng mà cậu ta nói vậy chứ đã biết khiến cho gì để nhưng đòi kết hôn? Tôi ghét cay ghét đắng sự dại dột của mình để rồi hiện thời đẩy bản thân vào một tình thế khó xử. Mẹ tôi ngày nào cũng khóc, trách tôi để gia đình hiện buộc phải dơ bẩn xấu, không dám ngấc mặt nhìn ai. Mẹ bảo thôi thì tôi cứ cưới đại đi, rồi sau này tính tiếp, còn hơn hiện thời ko chồng nhưng mà chửa.

 

 

  • Baiuf viết về thuê thám tử ở đây

lẽ nào, tôi phải lấy anh chàng vắt mũi chưa sạch, thân còn chưa lo nổi này làm cho chồng ư?