Máy photocopy canon iR 1024 được coi như vậy nào?

, , Chức năng bình luận bị tắt ở Máy photocopy canon iR 1024 được coi như vậy nào?

trên thị phần hiện nay, những dòng may photocopy ngày càng văn minh and không xong xuôi tung ra Thị trường. Canon đã trang bị cho sản phẩm iR 1024 những xây đắp và công nghệ hiện đại nhất hiện thời với những trang dòng thiết bị và vật tư có độ bền cao cùng sự check chất lượng kỹ lưỡng sẽ mang tới cho bạn một dòng thiết bị văn phòng ở tầm cao mới.
==>> Tham khảo:    chuyenchothuemayphotocopy.com

1. Máy photocopy canon iR 1024 với technology tiên tiến rất thân thiện với môi trường:

khi bạn mua hay thue may photocopy canon iR 1024 với công nghệ sấy On-Demand giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tiêu thụ mà không làm tác động đến hiệu suất các bước, technology này sẽ hỗ trợ máy tự động hóa triển khai chính sách nghỉ tiết kiệm ngân sách điện năng bằng việc chuyển màn hình hiển thị sang cơ chế nghỉ khi không sử dụng máy. Khi cần, chỉ việc chạm nhẹ là máy sẽ khởi động lại hoàn toàn chỉ trong tầm 5 giây hoặc ít hơn.

 

Với công dụng in, copy và quét hai mặt tự động, chúng ta có thể tiết kiệm chi phí tới 1/2 lượng giấy sử dụng vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa đóng góp vào nỗ lực của trái đất trong các công việc bảo đảm an toàn cây xan & môi trường thiên nhiên.

Máy tuân theo chuẩn mức Energy Star® and RoHS. tiêu chuẩn RoHS and WEEE* ngăn ngừa chì, thuỷ ngân, cadimi & những chất độc khác từ quá trình xử lý ở nhà máy. Ngoài ra, máy còn làm theo International Energy Star Program.

2. Với Máy photocopy canon iR 1024, chúng ta cũng có thể quét màu để gửi email/file/PDF/OCR/hoặc những phần mềm khác bằng iR Toolbox:

cho thuê máy photocopy tại Hà Nội   Canono iR 1024 được thiết kế khả năng quét màu bằng CIS, sẽ cho ra Hình ảnh với unique khởi sắc và rất rõ rệt, Ngoài ra với bản lĩnh quản lý và vận hành êm ái and mau lẹ thiết bị còn có thế giúp đỡ bạn tiết kiệm chi phí được điện năng tiêu thụ mà các sản phẩm khác không làm được.

không chỉ có thế gói ứng dụng quét iR Toolbox đi kèm theo máy được cho phép bạn thực hiện thao tác quét văn bạn dạng, sách, báo hoặc tài liệu ngay tại máy vi tính của chính bản thân mình 1 cách tiện lợi. chỉ cần cài ứng dụng vào máy vi tính and kết nối tới dòng thiết bị là chúng ta có thể sử dụng đc ngay.

Máy bổ trợ ống mực với dung tích lớn (in 7.800 trang) and trống mực (20.000 trang) có thể chấp nhận được khách hàng in một lượng lớn tài liệu với Ngân sách chi tiêu thấp, hiệu quả bên trên mỗi trang giấy in, giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách đc giá thành and thời hạn sửa chữa .

 

 

3. Máy photocopy canon iR 1024 được thiết kế với để tiến hành công việc khối lượng lớn:

Máy được trang bị nhiều công nghệ văn minh giúp cho việc quản lý và vận hành trở nên nhanh lẹ với tốc độ cao nhất rất có thể đạt mức 24 bản/phút với độ sắc nét bạn dạng in lên tới mức 1200 x 600 dpi, giúp tài liệu được tạo thành có độ sắc nét cao.

Máy nhìn bề ngoài trông rất không rườm rà nhưng hiểu đc mong muốn của người sử dụng nên nhà phân phối đã thiết kế khay giấy to hơn với bản lĩnh chứa giấy lên tới mức 1.100 tờ (bao gồm khay cassette chứa 500 tờ tuỳ chọn) sẽ giúp đỡ bạn thao tác làm việc khối lượng tài liệu lớn liên tiếp mà không hẳn sợ hết giấy.

bộ lưu trữ RAM với dung lượng 128MB cùng với ngữ điệu máy in UFRII Lite của Canon sẽ biến máy photocopy iR1024 & những chức năng ưu việt mà nó mang về, đây quả thực là 1 trong những người bạn cực kì công dụng của khi chúng ta đang chìm trong trọng lượng công việc văn phòng cần xử lý, chúng ta cũng có thể làm việc in, copy với con số lớn lên tới 3.000 đến 7.800 trang mỗi tháng.

4. quality and hiệu suất thao tác cao và bản lĩnh quản lý và vận hành dễ dàng:

vận tốc là tiêu chuẩn hàng đầu để định hình quality và hiệu xuất thao tác làm việc của máy, máy photocopy canon iR 1024 quả thực là 1 trong những dòng thiết bị tuyệt vời với thời hạn copy phiên bản đầu tiên chỉ mất có 8 giây hoặc ít hơn, tạo ra những phiên bản in đơn sắc rất màu sắc bền lâu và có độ nét cao với độ phân giải 1200dpi (tăng cường) x 600dpi.

Với khả năng quản lý êm ái không khiến ra tiếng ồn lớn, máy có tác dụng in tự động đảo mặt, in những loại sách mỏng mảnh sẽ giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách hơn.

đc tích hợp tối đa các công dụng tiên tiến như bản lĩnh tự soạn trang độc đáo and duy nhất của Canon (Canon Page Composer®) sẽ hỗ trợ ích không hề ít cho khách hàng cho bạn bởi nó giúp đỡ bạn kết hợp nhiều loại tài liệu/hình Ảnh từ các định dạng file khác nhau & cho ra một bộ tài liệu mới hoàn hảo theo yêu cầu của người sử dụng.

 

 

5. Thế hệ copy mới với kiểu dáng đẹp & bền:

canon-IR.png

thêm 1 tính năng lạ nữa đc phối hợp lên thiết bị đó là technology quét một lần in nhiều lần được cho phép bạn quét một lần lên các trang tài liệu gốc & đơn giản dễ dàng in ra thành nhiều bạn dạng với cùng một nội dung.

Khi mình muốn in một tập tài liệu nào đấy nhưng thật không may khi máy đang nhận lệnh từ một người khác…và thật bất tiện khi bạn cần phải đợi and chưa chắc chắn lúc nào máy mới rảnh để tới phiên bạn. Giờ thì bạn sẽ không ngại lắng vì điều đó nữa vì máy được phối hợp tác dụng copy đặt trước sẽ giúp cho bạn thực thiện thao tác quét tài liệu vào bất kỳ khi nào, trong cả khi máy đang triển khai thao tác làm việc in cân nặng quá trình trước đó.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng