Mẹo giúp bạn hạn chế nhiễm độc trì lúc sử dụng máy photoricoh mp 5002 giá rẻ

, , Chức năng bình luận bị tắt ở Mẹo giúp bạn hạn chế nhiễm độc trì lúc sử dụng máy photoricoh mp 5002 giá rẻ

mới đây, Canon đã cho xuất hiện trang bị Canon image runner 2002N – ricoh mp 5002 đa chức năng có tính năng kết nối mạng và in trực tiếp từ Các Smartphone chạy IOS và Android.

với dáng vẻ gọn gàng, tính năng in qua mạng và dĩ nhiên sao chụp được từ nhiều kiểu khổ giấy khác nhau như A3, A4, A5.

Tính năng thú vị nhất trên Canon imageRUNNER 2002N là Department ID cho phép kiểm soát sử dụng máy theo từng tài khoản khác nhau. trường hợp muốn sử dụng, người tiêu dùng buộc phải đăng nhập mới vững chắc mở hết Các chứng năng. Qua đó, chủ có của 2002N chắc hẳn thỏa thuận giới hạn Những tính năng cũng như biết rõ với bao nhiêu bản in và bản sao được đang chạy giúp kiểm soát tổng giá bán hiệu quả hơn.

đồ vật hỗ trợ quét màu, chuyển trực tiếp tài liệu vào máy tính. ứng dụng Canon MF Toolbox cho phép lưu và chia sẻ tài liệu với đa dạng định dạng khác nhau như Compact PDF (tối ưu sự cân đối nhỏ) hoặc PDF có khả năng search giúp người tiêu dùng search nội dung dễ dàng.

mẫu thứ photo của Canon kết hợp cổng mạng cho phép in ko dây từ Các vật dụng chạy nền tảng sử dụng iOS hoặc Android thông qua phần mềm in di động Canon mobile Printing App.

 

Canon image runner 2002N chỉ mất 13 giây để khởi động và khoảng 2,9 giây ví như đang ở sẵn chế độ nghỉ. Thời gian cho bản sao chụp trước tiên là 7,9 giây. tốc độ sao chụp là 20 trang mỗi phút với khổ A4 và 11 trang mỗi phút sở hữu khổ A3. Độ phân giải quét (scan) là 300 x 300 dpi, sao chụp (photocopy) là 600 x 600 dpi và in là 600 x 600 dpi. Bộ xử lý của sản phẩm với vận tốc 400 MHz, dung lượng bộ nhớ là 128 MB. máy cũng hài hòa hệ thống sấy theo thiết yếu giúp cho các bạn tiết kiệm điện năng.

sản phẩm kiên cố sẽ là sự lựa chọn của nhiều loại người thích khoa học. sản phẩm công nghệ đã tạo ra liên doanh TNHH trang bị văn phòng Việt Nhật – cơ sở chuyên bán máy photo ricoh 5002 giá rẻ chất lượng, uy tín, là shop tin cậy của đông đảo nhà.