Nghỉ hè về Quan Lạn nếu tìm một bãi tắm biển còn còn hoang sơ để nghỉ dưỡng, nên chọn đảo Quan Lạn

, , Chức năng bình luận bị tắt ở Nghỉ hè về Quan Lạn nếu tìm một bãi tắm biển còn còn hoang sơ để nghỉ dưỡng, nên chọn đảo Quan Lạn

nếu chọn một bãi tắm biển tour du lịch quan lạn còn còn hoang sơ để nghỉ dưỡng, nên chọn đảo Quan Lạn, nơi có bãi tắm biển Minh Châu cát trắng xóa mịn lộng gió. Tàu ra đảo có hai chuyến/ngày và chỉ hơn chục phút là bạn đã ở giữa muôn trùng sóng biển.

Từ cảng Vân Đồn ra đến đảo Quan Lạn mất hơn một tiếng đồng hồ thời trang. từng ngày đều có hai chuyến đi ra đảo và về lại đất liền vào 7h sáng & 2h chiều. Đường đến với vùng biển xa này đã thuận lợi hơn trước tương đối nhiều. đấy là hòn đảo mới khai thác phượt từ vài năm nay với khá nhiều nhà nghỉ chất lượng tốt và đặc biệt là vẫn còn nét hoang sơ.

 

 

1 căn nhà nghỉ trong khuôn viên bãi Sơn Hào.
 

dịch chuyển

Từ TP. hà Nội, bạn có thể chọn xe rất tốt đi thẳng Vân Đồn tại bến xe Lương Yên hoặc Mỹ Đình. Mỗi tiếng đều phải có một chuyến xe khởi hành and Giao hàng đến tận17h30 hằng ngày. cũng đều có thể xuất phát muộn sau giờ làm việc bằng phương pháp đón xe Hạ Long, tới cầu Bãi Cháy thì đổi xe đi Móng Cái để ghé thăm Cửa Ông trước lúc lên đảo.

hàng ngày đều phải có hai chuyến tàu cao tốc đi ra đảo và về đất liền vào 7h sáng and 2h chiều với giá vé khoảng hơn 100.000 đồng/ người. không chỉ thế, những đội tàu phục vụ ra đảo vào những giờ cố định là: đi lúc 7h00, 8h00, 14h00, 15h00 and về lúc 7h00, 13h00 & 14h00. Thuê xe máy bên trên đảo có giá từ 120.000 – 150.000 đồng/ xe/ ngày.

nếu khách hàng đi với nhóm đông hơn (từ 8 – 10 người) thì tuk – tuk là phương tiện kha khá thoải mái. Với giá 450.000 đồng/ xe theo chương trình (đưa – đón cảng, tham quan đình Quan Lạn and các bãi biển).

====>>> Tham khảo : tour quan lạn 3 ngày 2 đêm

 

 

 

khác nước ngoài say mê với biển xanh, bờ cát trắng xóa, nắng vàng ở Quan Lạn.
 

Điểm chơi

Bãi Quan Lạn là bãi gần cảng and gần chợ nhất. không chỉ có thế là bãi Sơn Hào và Minh Châu. trong những này bãi Minh Châu yên tĩnh nhất do chỗ đứng xa hơn những bãi khác. Minh Châu cát trắng đúng như tên của bãi tắm biển này. Bãi rất thoải, nền cứng, trong xanh nhất trong số bãi tắm biển ở đây. tuy vậy, do vị trí nằm hướng gió nên đôi khi Minh Châu biến thành 'bãi rác bất đắc dĩ' cho các vật thải từ biển đổ về.

Đình Quan Lạn được thiết kế từ thời hậu Lê (khoảng thế kỷ 17) và được tu sửa nhiều lần vào thời Nguyễn để thờ thành hoàng làng là các vị Tiên Công đã có công lập ra xã Quan Lạn và thờ Trần Khánh Dư.

ở bên cạnh đình Quan Lạn là chùa Quan Lạn and miếu Nghè Quan Lạn thờ ông Phạm Công Chính – là kẻ địa phương đã hy sinh trong trận Vân Đồn lịch sử.
liên hoan tiệc tùng đình Quan Lạn diễn ra từ 10 – 20 tháng 6 âm lịch (chính hội ngày 18 tháng 6).

Cảng Minh Châu nằm cách bãi biển Minh Châu 2km là nơi tập trung nhiều tàu thuyền ngư dân neo đậu, có tầm nhìn rộng ra vịnh và là vấn đề ngắm bình minh đẹp nhất bên trên đảo.

Ẩm thực

Dù đã khá cải cách và phát triển phượt kết thúc đảo vẫn chưa sự thật có nhiều chọn lựa về ẩm thực Bạn nên đặt ăn ngay tại nhà nghỉ nơi mình ở.

 

 

 

 

Bắt sá sùng trên biển.

khách sạn

Có 4 sự chọn lựa về nơi ở tại Quan Lạn: nhà nghỉ, khách sạn, nhà sàn and resort. Ngân Hà là hotel đầu tiên đạt chuẩn chỉnh tại Quan Lạn với sự ship hàng nhiệt tình và thân mật. không dừng lại ở đó, Minh Châu Beach là resort trước tiên nằm sát bãi tắm biển với tương đối đầy đủ dịch vụ: quán ăn, cafe, xe đạp cho thuê… Giá phòng dao động từ 550.000 đến 1.500.000 đồng cho tuỳ loại phòng and thời điểm.

giá thành

thời hạn đi lại 4 – 5 ngày với mức giá 2 – 3 triệu đồng/ người để đến một bãi tắm biển hoang sơ số 1 khu vực miền bắc sự thật là 1 trong những lựa chọn phù hợp cho kỳ nghỉ hè của doanh nghiệp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng