những địa điểm tham quan ở Quan Lạn bạn không thể bỏ lỡ

, , Chức năng bình luận bị tắt ở những địa điểm tham quan ở Quan Lạn bạn không thể bỏ lỡ

những bãi tắm ở Quan Lạn rất đẹp nước xanh and trong, đặc trưng rất nguyên sơ, không ồn ào như Sầm Sơn hay Đồ Sơn…chính vì lẽ này mà Quan Lạn đang là điểm đến hấp dẫn của nhiều du khách. Quan Lạn có 3 bãi tắm: bãi Quan Lạn, bãi Sơn Hào & bãi Minh Châu, cả ba bãi tắm đều đẹp và có bờ biển dài, cát trắng xóa mịn Trong số đó bãi Quan Lạn là đẹp nhất vì có rặng cây rất đẹp & hoang sơ, còn hai bãi tắm kia thì đông đúc hơn. các bạn có thể thuê xe đạp để đi chơi quanh đảo Quan Lạn.

Tham khảo: tour du lịch quan lạn
bãi tắm biển Quan Lạn gần bến tàu. Cách Minh châu khoảng 12km, Sơn Hào 6 km. Là bãi tắm biển thoải & có cát vàng.

bãi biển Minh Châu sẽ là địa điểm thú vị ở đảo Quan Lạn, với bãi cát trắng mịn, nước biển trong xanh, hoang sơ & có rừng ngay sát bên biển.

bãi tắm biển Sơn Hào: u ám và đen tối & có không ít dịch vụ nhất. Bãi Sơn Hào đẹp, sóng to nhất trong 3 bãi tắm biển.

Đảo Ngọc Vừng: là hòn đảo khét tiếng ở Quan Lạn, thuộc huyện Vân Đồn. Đứng từ bên trên cao nhìn xuống Đảo Ngọc Vừng đẹp như 1 tắm khăn choàng tuyệt đẹp, nổi bồng bềnh trên bề mặt nước. Phía đông của đảo có bãi cát dài tới hàng cây số, bờ cát trắng tinh khiết trải dài ra tận bến.

Đảo Ngọc Vừng

ở kề bên các bãi tắm đẹp, khung cảnh thiên nhiên nên thơ and trữ tình ở Quan Lạn các bạn cũng có thể ghé thăm các di tích lịch sử hào hùng như: Miếu thờ Trần Khánh Dư, đình Quan Lạn…

tìm hiểu nét ẩm thực tại Quan Lạn

Dịch vụ ăn uống giá cực mềm ở Quan Lạn chưa được cải cách và phát triển uy lực như những khu phượt biển khác, do đó Các bạn cũng nên đưa theo một vài đồ ăn sẵn and nước ngọt nhé, vì trên đảo không tồn tại nhiều nước ngọt.

Đặc sản ở đảo Quan Lạn ngon and khét tiếng là hải sản: Sá sùng, nghêu, ngán, cù kì, tu hài, bề bài là những món thủy sản quan trọng mà bạn không hề bỏ qua khi ghé thăm Quan Lạn.

Xem thêm: tour quan lạn 2 ngày 1 đêm

Sá sùng một loại đặc sản tại Quan Lạn

chúng ta cũng có thể đi chợ thăm quan & sắm sửa ở đảo Quan Lạn giá cực rẻ và ngon vào sáng sớm lúc 05h. Khu chợ nằm gần đình Chu Công ngay sát bên trung tâm của đảo Quan Lạn, nơi có khá nhiều nhà cửa tập trung như một khu phố nhỏ dại.

hi vọng với các kinh nghiệm phượt Quan Lạn ở trên đây sẽ giúp cho bạn có một chuyến đi như ý and thật nhiều thú vui. bài viết liên quan những kinh nghiệm du ngoạn khác trên dicham.net để trang bị cho bản thân thêm những kỹ năng và kiến thức du lịch nhé !

Nguồn: Tổng hợp trên mạng