Những mẫu cửa nhôm Việt Pháp đẹp nhất năm 2017

, , Chức năng bình luận bị tắt ở Những mẫu cửa nhôm Việt Pháp đẹp nhất năm 2017

Với những ưu điểm vượt trội, cửa nhôm Việt Pháp đang dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng một số dòng sản phẩm đẹp nhất năm 2017 này bạn nhé.

Những mẫu cửa nhôm Việt Pháp đẹp nhất năm 2017

Những năm gần đây, cửa nhôm ngày càng được ưa chuộng và sử dụng trong nhiều công trình khác nhau (xem thêm cửa nhôm kính tại http://cauthangviet.net/nhom-kinh). Một trong số thương hiệu cửa nhôm nổi tiếng uy tín chất lượng phải kể đến Việt Pháp. Các mẫu cửa Việt Pháp không chỉ đa dạng về kiểu dáng, kích thước mà còn đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh trên thị trường. Sau đây là một vài sản phẩm đẹp mà chúng tôi đã tổng hợp lại dựa trên sự yêu thích của người tiêu dùng:

Đây là mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp với thiết kế màu trắng sứ và kết cấu mở trượt gấp. chúng ta có thể thấy, sản phẩm này rất đẹp, không cầu kỳ nhưng vẫn tạo nên được sự trang nhã, sang trọng cho không gian. Kết cấu mở trượt gấp giúp bạn dễ dàng sử dụng trong bất kỳ trường hợp nào.

Mẫu cửa này có thiết kế  4 cánh mở quay. Nó tạo cho chúng ta về một không gian vô cùng hiện đại, lịch lãm nhờ màu ghi thời thượng.

Theo bạn, mẫu cửa này làm bằng chất liệu gì? Chắc chắn sẽ có không ít bạn cho rằng chúng được làm bằng hai chất liệu chính là gỗ và kính. Nhưng thực ra không phải vậy. Đây là một sản phẩm cửa nhôm kính mang thương hiệu Việt Pháp, gồm 4 cánh mở trượt quay và sử dụng màu vân gỗ. Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu cửa nhôm Việt pháp 4 cánh với màu sắc khác nhau chẳng hạn như màu trắng sứ, màu ghi,… cho bạn tha hồ lựa chọn.

Còn đây là mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn – mẫu cửa 8 cánh mở gập màu ghi. Ngoài việc dễ dàng sử dụng, sản phẩm này còn giúp không gian của bạn trở nên thật thông thoáng, gần gũi, hiện đại và sang trọng.

Giá một số mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp. Mỗi loại cửa có thể khác nhau về kết cấu, màu sắc, kích thước và cả giá thành. Dưới đây là giá của một số loại cửa nhôm kính Việt Pháp mà bạn có thể tham khảo:

  1. Cửa đi 1 cánh mở quay hệ 4400: giá từ 1,28 triệu đồng – 1,54 triệu đồng
  2. Cửa đi 2 cánh mở quay trên kính dưới pano hệ 4400: giá từ 1,16 triệu đồng – 1,37 triệu đồng
  3. Cửa đi 1 cánh mở quay hệ F450: giá từ 1,61 triệu đồng – 1,98 triệu đồng
  4. Cửa đi 2 cánh mở quay trên kính dưới pano hệ F450: giá từ 1,5 triệu đồng – 1,817 triệu đồng.
  5. Cửa đi 4 cánh mở quay giá từ 1,5 triệu đồng – 1,71 triệu đồng.

Như vậy chúng ta đã cùng nhau chiêm ngưỡng một số mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp đẹp nhất năm 2017. Ngoài ra còn có rất nhiều sản phẩm khác mà bạn có thể lựa chọn cho không gian của mình. Hãy truy cập vào địa chỉ http://cauthangviet.net/cua-nhom-viet-phap để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.