“Nóng” Cùng cơn lốc Tạo Hình 3 chiều – phong trào mới Của âm nhạc

, , Chức năng bình luận bị tắt ở “Nóng” Cùng cơn lốc Tạo Hình 3 chiều – phong trào mới Của âm nhạc

bạn muốn nhớ Hình ảnh có bầu 9 tháng 10 vào ngày khi chúng ta đang mang cục cưng của chính bản thân mình trong bụng? Hay bạn muốn lưu lại các kỷ niệm đẹp với đôi tay, bàn chân bé xíu của ốm khi mới lọt lòng, khi gầy loạng choạng bước đi…. Với phong trào âm nhạc Tạo Hình 3 chiều mới mẻ này, các bạn sẽ cất giữ cho mái ấm những Hình ảnh đẹp tuyệt vời nhất không quên.

Dịch vụ Tạo Hình 3 chiều là một trong dịch vụ rất tăng trưởng ở phương tây trong vô số nhiều năm qua. Và cho dù mới có mặt ở việt nam, nhưng dịch vụ Tạo Hình 3 chiều lưu giữ kỷ niệm, làm vật bài trí hoặc khung tay treo tường được quý khách khá yêu thích bên trên Thị Phần. Và đang dần biến thành xu hướng văn nghệ.

Hãy thử nhìn những hình khuôn đáng tôn trọng của nhỏ xíu. Bạn sẽ lưu giữ lại Ảnh đáng yêu, đôi bàn tay bé trong thời khắc đó. Đây sẽ là quà tặng ngay ý nghĩa sâu sắc nhất cho con cái lúc con cái yêu đã cứng cáp.

Sofia Nguyen Be Sofia, 15 ngay

Một cặp khuôn đúc tay và chân kèm theo một Ảnh đáng kính khi con còn nhỏ bé. Toàn bộ được cất giữ trong một chiếc hộp xinh, tương tự như một kho tàng kỉ niệm.

bạn có thể đặt khuôn hình nhỏ xíu con cái bên trên tường, đặt che chở lên bàn thao tác làm việc hay làm cơ thể trang trí cho phòng khách. Thật hoàn hảo mỗi khi nhìn ngắm lại phải không?

  • tham khảo bài viết về đúc khuôn tay chan 3D tại đây

Dường như, chúng ta có thể tạo một khung người với khuôn tay của cả gia đình: thầy u & các con cái. Sẽ thật thõa mãn & đầy ắp tình thương nhà biết bao khi nhìn vào bức hình với khuôn tay của toàn bộ những thành viên. Hãy làm điều ấy trước khi đứa bạn cứng cáp. Hãy để lại kỷ niệm cho con, cho con cái trí tuệ đc tình thương của mái ấm.

IMG_3947

Tạo Hình 3 chiều cũng chính là một ý tưởng phát minh hay cho các cặp tình nhân, các cặp đôi bạn trẻ muốn lưu giữ cái dìu đi thiệt chặt, để tình thương luôn luôn sinh tồn mãi. Đây cũng tương tự là một món quà hoàn hảo nhất cho kỉ niệm đến ngày cưới của không ít cặp vk ông xã.

Bạn còn tồn tại thể Tạo Hình bụng của bà bầu, khuôn tay bất cứ hoặc các phần tử nào của gầy mà bạn có nhu cầu. Với gia công bằng chất liệu là bột thạch cao được dùng trong nha khoa, bạn không nhất thiết phải lo ngại về những tác dụng phụ không đáng có cho con cái yêu của bạn.

Với quy trình tiến hành đơn giản, nhanh chóng, bạn sẽ rất kinh ngạc khi nhìn thấy khuôn hình mà bạn muốn trước mặt. Hãy nhớ Hình ảnh và các khoảnh khắc đáng quý cho con yêu của bạn, cho tổ ấm và cho chính bạn nhé!

HN0A3582 copy