PHÂN LOẠI hình tượng trò chơi ĐÁNH XÈNG là hình tượng trò chơi đánh xèng căn bản nhất and không có công dụng bổ trợ nào khác

, , Chức năng bình luận bị tắt ở PHÂN LOẠI hình tượng trò chơi ĐÁNH XÈNG là hình tượng trò chơi đánh xèng căn bản nhất and không có công dụng bổ trợ nào khác

1. hình tượng tiêu chuẩn

biểu tượng tiêu chuẩn là hình tượng trò chơi đánh xèng căn bản nhất và không có chức năng hỗ trợ nào khác. Người chơi có thể nhận thưởng khi quay trúng 1 bộ những hình tượng chuẩn mức trùng nhau. Chúng thường mang hình dáng những loại trái cây như: Chanh, Nho, Cam, Dưa Hấu và Trái Anh Đào hoặc dáng vẻ các quân bài: Ách, Già, Đầm hoặc Jack Black tuỳ thuộc vào chù đề của trò hơi.

==>> Tham khảo game xeng:   http://xeng-club.com.vn/

2. SCATTER: hình tượng tặng kèm THƯỞNG

Khác với biểu tượng reel tiêu chuẩn, biểu tượng trò chơi đánh xèng Scatter (hay có cách gọi khác là hình tượng Tặng thưởng) giúp người chơi nhận được 1 phần thưởng nhất định, hoặc kích hoạt “Trò chơi đặc biệt” kể cả khi chưa cược đủ số paylines cao nhất. đương nhiên số tiền trả thưởng sẽ tỉ lệ thuận với số lần hình tượng Scatter mở ra. ngoài ra, hình tượng này còn ưu đãi lượt quay không tính phí và nhiều tính năng thưởng khác, khiến các bạn sẽ trông chờ chúng lộ diện ít nhất 1 lần trong mỗi lượt quay để được thắng nhiều tiền hơn!

3. Bonus: hình tượng thưởng thêm

gần giống biểu tượng Scatter, hình tượng Game đánh xèng Bonus ( hay còn gọi là hình tượng thưởng thêm) cũng có công dụng kích hoạt “Trò chơi đặc biệt” với điều kiện các hình tượng này phải xuất hiện theo thứ tự nhu cầu trên cuộn quay. Cách thông thường để kích hoạt “Trò chơi đặc biệt” là quay các hình tượng này xuất hiện trên 3 cuộn quay liên tục, mặc dù, một trong những Game khác sẽ yêu cầu biểu tượng lộ diện tại cuộn quay thứ 1 hoặc cuộn thứ 1 and thứ 5 cùng 1 lúc. so với vài trò đánh xèng khác chỉ có 3 cuộn quay & một biểu tượng Bonus duy nhất trên 1 cuộn quay chi tiết, bạn chỉ rất có thể vào “Trò chơi đặc biệt” khi quay trúng hình tượng đó trong đợt quay cược Max bet.

==>> Xem thêm game xeng: hely.club
4. Wild : hình tượng vạn năng

Nếu để ý bạn sẽ thấy, biểu tượng Game đánh xèng Wild ( hay còn được gọi là biểu tượng vạn năng) có tương đối nhiều hình dạng khác nhau và lạ mắt tuỳ thuộc vào chủ đề Game, chính vì vậy, để xác định công dụng của chúng là không dễ. hình tượng Wild đơn giản nhất thường thì sẽ có thể sửa chữa cho mọi biểu tượng để phối với những hình tượng khác & tạo nên 1 tổ hợp thành công. phần lớn hình tượng Wild là phần thưởng cấp số nhân và khi nó phối kết hợp với tổ hợp chiến thắng ngẫu nhiên, người chơi sẽ sở hữu được thời cơ nhận gấp 2 hoặc gấp 3 số tiền thưởng gốc phối hợp với biểu tượng Wild.

biểu tượng Wild ( biểu tượng vạn năng) rất có thể mang trong mình một hình dạng ngẫu nhiên, chẳng hạn như: Soaring, Random hoặc Floating, và vào bất cứ khi nào, chúng đều phải sở hữu thể mở ra tại 1 hoặc nhiều cuộn quay khi trò chơi ban đầu hoặc sau thời điểm cuộn quay đã dừng.

Một biểu tượng Game đánh xèng Wild khác mà bạn cần biết đó là biểu tượng Wild Expanding. chỉ cần hình tượng này xuất hiện thêm ở trong phần bất kỳ ở 1 cuộn quay bất kỳ, nó sẽ auto biến ký tự tiếp sau thành hình tượng Wild thứ 2. không dừng lại ở đó, trong một trong những trò chơi khác biệt khác, khi bạn quay trúng biểu tượng Wild tại vòng xoay “Trò chơi đặc biệt”, ngay lập tức những cuộn quay bên cạnh sẽ biến toàn bộ hình tượng bên trên đó thành biểu tượng Wild, tuy trường hợp đó khá hiếm, nhưng phần thưởng là cực kì to!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng