Rèm vải 2 lớp là loại rèm cửa chống nắng được nhiều người tiêu dùng

, , Chức năng bình luận bị tắt ở Rèm vải 2 lớp là loại rèm cửa chống nắng được nhiều người tiêu dùng

Rèm vải 2 lớp là dòng rèm cửa được không ít người sử dụng khi có nhu cầu chống nắng cho nhà mình. chính vì như vậy mà rèm vải 2 lớp luôn luôn được các đơn vị sản xuất rèm văn phòng liên tục update các mẫu mới nhất, phân phối được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

rèm vải 2 lớp là dòng rèm cửa chống nắng chống lóa được rất nhiều người tiêu dùng khi có nhu cầu chống lóa cho ngôi nhà mình. chính vì như thế mà rèm vải 2 lớp luôn được những nhà sản xuất rèm cửa liên tục update các mẫu mới nhất, cung ứng được nhu yếu sử dụng của người mua.

Ở Rèm Xinh cũng như vậy, mỗi năm, Rèm Xinh phát hành các mẫu rèm vải phong phú về hình thức cũng như thường xuyên thay đổi và update về xu thế cấu tạo từ chất dùng để may rèm cửa hcm. chính vì như thế, bộ sưu tầm rèm vải của chúng tôi luôn mới nhất và được nhiều du khách hàng yêu thích.

Lớp vải ngoài, để chống nắng tốt nhất và phù hợp với khí hậu, thời tiết của Việt Nam, ngày hè nắng cháy khắc nghiệt và mùa đông giá rét là những trận rét cắt da cắt thịt, con người muốn sinh tồn được với sự đổi khác của thoải mái và tự nhiên thì cũng cần có những công cụ giúp cho việc chống lại những tác hại của thiên nhiên và môi trường. ánh nắng, là phần tử không thể không có được đối với sự sống của con người nhưng cũng chính ánh nắng lại là nhân tố hủy diệt sức khỏe con người, thế nên, để chống nắng tốt nhất cho ngôi nhà của mình, con người cần tới các bộ rèm cửa chống nắng, rèm vải.

chất liệu phổ biến hiện nay nhất vẫn là vải thô, vải gấm dày dặn, có tác dụng chống được ánh nắng. trong năm gần đây, những đơn vị phân phối vải đã phát hành sản phẩm vải tráng cao su hay có cách gọi khác là vải tráng silicon, lớp silicon này chính là thành phần cản nắng, cản nhiệt tốt nhất giúp cho con người chống lại độ HOT của hệ mặt trời.

nói rằng rèm vải 2 lớp chống lóa nhưng thực ra tính năng chống lóa chỉ có ở lớp vải chính, còn lớp vải voan lót ở phần trong chỉ có tác dụng hỗ trợ cản ánh nắng & chức năng chính của nó là lớp trang trí giúp cho bộ rèm nổi bật trong tất cả kiến trúc của tất cả căn phòng.

bình thường, lớp voan thường là lớp voan trơn một màu để kết hợp với lớp vải một màu bên ngoài. mặc dù vậy lớp vải voan ngày càng được những đơn vị phân phối vải cách tân, sáng tọa và cho ra đời các mẫu voan thêu hình tiết với các chủ đề không giống nhau để rất có thể kết phù hợp với lớp vải ngoài theo một số chủ đề không giống nhau, phù hợp với các lứa tuổi người tiêu dùng không giống nhau, các không gian sử dụng không giống nhau như nhiều chủng loại hình tiết hoa sen, vạn vật thiên nhiên, cây cỏ sẽ phù hợp với khôn gian phòng tiếp khách, hình thù ngộ nghĩnh sẽ phù hợp với các khoảng trống không gian dành cho trẻ em…

tiếp sau đây là một số trong những những mẫu voan thêu hình tiết được đội ngũ thợ may tại Rèm Xinh, người tiêu dùng có khả năng tham khảo để chọn lựa cho mình.

Mẫu rèm vải voan thêu hình tiết hoa sen sang trọng và hoành tráng kết phù hợp với lớp vải chính dày dặn để thành rèm vải 2 lớp. họa tiết đôi chim là vấn đề phá cách giúp hàng loạt lớp rèm vải voan trông tựa như một bức họa đầm sen thơm hương dụ các chú bướm bay đến chập chờn

đây cũng là 1 trong những mẫu voan đẹp có hoa sen & chim muông như thế, màu hoa sen được thêu cùng tone màu với màu vải giúp cả bộ rèm biến thành một phối kết hợp hài hòa nhất cho không gian căn nhà.

 

 

vẫn chính là hình tiết hoa sen nhưng được thêu theo hình thức các cây sen dài và cao, dĩ nhiên, màu hoa sen phải hợp lý với màu lớp vải chính bên ngoài

Hình như hoa sen luôn luôn được chọn để gia công hình tiết thêu cho lớp voan trong

 

 

họa tiết cây mai vàng sang trọng hợp lý cho bộ rèm vải phòng khách GĐ

hình tiết thêu được Rèm Xinh thêu bằng công nghệ thêu máy mới nhất, bảo đảm cận trọng từng đường kim mũi chỉ để tạo ra bức tranh nhiều sắc tố

 

 

 

 

 

hình tiết dễ dàng nhưng không thua kém phần sang trọng

người tiêu dùng cần liên hệ để hỗ trợ tư vấn chọn lựa được các bộ rèm cửa chống nắng vừa ý nhất, hãy liên hệ Điện thoại tư vấn của Rèm Xinh 0985.942.589 hoặc đến liên đới Địa chỉ cửa hàng tại 118 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội để xem thêm và trực tiếp xem mẫu mã. Hoặc nếu như bạn có các mẫu họa tiết muốn đặt thêu theo đề xuất kiến nghị, Rèm Xinh đều phân phối được cho người tiêu dùng.