tác dụng khi sử dụng khoá cửa thẻ từ cho nhà chung cư

, , Chức năng bình luận bị tắt ở tác dụng khi sử dụng khoá cửa thẻ từ cho nhà chung cư

Nhà chung cư thường chỉ có một cánh cửa duy nhất để gián đoạn ngôi nhà với toàn cầu bên ngoài, vậy cho nên cánh cửa này rất cần được bảo đảm an toàn cao nhất bằng một lớp khóa thật nặng tay, bình an. Thay vì khóa cơ vặn chìa cổ xưa dễ xảy ra nguy hại cạy phá khóa, xào luộc chìa khóa Nguyên Nhân bạn không nghĩ đến giải pháp bình an tổng thể hơn là khóa thẻ từ? sau đây là những lợi ích rất đáng suy nghĩ khi sử dụng khoá cửa thẻ từ cho nhà chung cư.

====>>> Tham khảo : Tay nâng blum

1.Khóa cửa thẻ từ mang lại sự an toàn cho ngôi nhà

Nhà chung cư thường chỉ có có 1 cánh cửa duy nhất đứt quãng nhà với hành lang bên ngoài nên cánh cửa này cần lắp đặt các loại khóa đảm bảo an toàn cao, cứng cáp. Khoá cửa thẻ từ cho nhà chung cư hoàn toàn đáp ứng được tiêu chuẩn này bởi chốt khóa rất chắc chắn, dày số lượng từ 2-5 chốt khóa làm từ kim loại tổng hợp rất cứng rất khó cưa cắt hay phá khóa. Nếu có người ảnh hưởng lực lên thân khóa, khóa sẽ phát ra âm thanh cảnh báo cho chủ nhà và người bao quanh.

Khóa thẻ từ không mở bằng chìa mà mở thẻ từ dữ liệu mỏng manh như chiếc thẻ ATM hoàn toàn có thể đơn giản dễ dàng nhét vào ví tiền đưa theo người, chỉ việc quẹt thẻ từ qua ổ đọc, nếu chứng thực đúng dữ liệu là mở được cửa, không hề làm giả dữ liệu để hack khóa vào trong nhà.

Khi mất thẻ từ cũng không cần đánh lại cả ổ khóa như trước đó mà chỉ cần xóa mã số, dữ liệu của thẻ đã mất, không phân quyền vào nhà cho thẻ đó nữa thì người nhặt được thẻ cũng không còn lợi dụng chiếc thẻ bị mất để vào nhà.

====>>> Tham khảo : tay nắm cửa hafele

2.Sử dụng khóa thẻ từ cho nhà chung cư giúp chủ nhà quản trị dễ dàng và đơn giản hơn

Khóa thẻ từ rất có thể đơn giản dễ dàng kiểm tra thông báo, thông số kỹ thuật giờ ra vào nhà, ai đc vào những phòng nào trong nhà (trong tình huống trong nhà cũng lắp khóa thẻ từ phòng riêng). Khi lắp khoá cửa thẻ từ cho nhà chung cư phụ huynh vắng nhà đi xa hoàn toàn có thể xem giờ giấc con cái có về nhà đúng giờ không, chủ nhà hoàn toàn có thể phân quyền cho tất cả những người giúp việc được vào phòng nào hoặc không ra vào phòng nào riêng tư trong nhà đơn giản hơn nhiều.

3.Tiện ích khi sử dụng khóa cửa thẻ từ cho nhà chung cư

Thẻ từ dùng để làm Unlock được thiết kế gọn nhẹ, xinh xắn dễ bỏ ví mang theo chứ không kềnh càng size lớn như chìa khóa thông thường. thời gian Unlock với thẻ từ chỉ mất khoảng 1s rất gấp rút dễ chơi chứ không cần mất công tra chìa khóa vào ổ xoay vặn mất không ít thời gian như trước đó đây.

Lắp đặt khoá cửa thẻ từ cho nhà chung cư cũng rất nhanh chóng, khi mua hàng tại đơn vị uy tín các bạn sẽ đc kỹ thuật viên bổ trợ lắp đặt tại nhà, hướng dẫn sử dụng cụ thể.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng