tác dụng nổi bật điều hòa 1 chiều Inverter Daikin FTKS35GVMV/RKS35GVMV – 11.300BTU

, , Chức năng bình luận bị tắt ở tác dụng nổi bật điều hòa 1 chiều Inverter Daikin FTKS35GVMV/RKS35GVMV – 11.300BTU

I. các technology nổi trội Điều hòa Daikin 1 chiều INVERTER dòng FTKD:

1. Động cơ máy nén & quạt DC từ trở.

Tại thế hệ Điều hòa Daikin – Thái Lan chính hãng mới mẻ này, hãng đã đổi mới cho máy nén DC bằng sự việc sử dụng nam châm từ Neodym thay thế sửa chữa nam châm Ferrite đã có phần lỗi thời (được cho là công dụng hơn 10 lần đối với nam châm từ Ferrite). Qua việc dùng nam châm hút từ Neodym trong động cơ nên đã tác động, tác động đáng kể đến khối hệ thống máy nén DC, giúp từ trở hoạt động lợi nhuận cao hơn, hệ thống đc nâng cao. Hiệu suất sử dụng tích điện, bản lĩnh tiết kiệm ngân sách của máy được nâng cấp đáng chú ý. cùng theo với đó, động cơ quạt cũng được vận dụng chính sách DC tinh chỉnh quay để triển khai giảm thiểu tối đa tiếng ồn trong quản lý & hạn chế tiêu hao năng lượng.

 

 

 

 

 

Ảnh nam châm hút từ Neodym
 

2. Máy nén dạng swing.

Máy né dạng swing làm tăng bản lĩnh vận hành êm ái và giảm ma sát trong khoảng thời gian sinh hoạt, tránh tình hình rò rỉ gas lạnh đồng thời giảm thiểu tiếng ồn của máy khiến cho kết quả sự dụng tích điện đc nâng cao tốt hơn.

 Tham khảo:   Báo giá điều hòa Daikin  2017  

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh máy nén Swing

 

 

3. tinh chỉnh và điều khiển PAM.

Do máy đc áp dụng công nghệ điều khiển PAM (Điều biến biên độ xung), điểm nổi bật cảu technology này là bản lĩnh làm hạn chế sự hao phí năng lượng bằng phương pháp điều khiển và tinh chỉnh tắt hoặc bật những công tắc biến tần khi cần thiết.

 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh mô tả chính sách tinh chỉnh và điều khiển Pam

 

 

II. ưu điểm khi sử dụng technology Inverter (biến tần):

 

1.Tiết kiệm tích điện hơn.

Nhờ được trang bị công nghệ tinh chỉnh và điều khiển Inverter Power Control, tất cả những dòng máy inverter của tập đoàn Daikin có công dụng tiết kiệm ngân sách điện năng tối đa giao động đến 30% so với các dòng máy khác khi không sử dụng công nghệ inverter biến tần. Khi máy chạy ở cơ chế điều khiển và tinh chỉnh Inverter Power Control sẽ hỗ trợ cho máy có gia tốc làm lạnh nhanh tốt nhất có thể, máy có thể đạt đc nhiệt độ thiết đặt ban sơ trong thời gian rất ngắn & hoàn toàn có thể duy trì mức công năng tương thích nhất để gia hạn nhiệt độ đó mà vẫn bảo vệ tiết kiệm tích điện.

 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh biểu đạt technology Inverter Power Control

 

 

2. mạnh mẽ hơn.

Trong tất cả thế hệ máy điều hòa của hãng Daikin. những máy điều hòa đc kết hợp technology biến tần (Inverter Power Control) sẽ sử dụng mức công suất tối đa của sản phẩm khi khởi động, để có thể nhanh chóng đạt đc nhiệt độ thiết lập, làm phòng mát nhanh hơn so với những máy điều hòa thông thường, sau đó sẽ tự điều chỉnh công năng tương thích để bảo trì nhiệt độ.

 

3. điều khiển và tinh chỉnh đúng mực hơn.

Ngay sau khoản thời gian máy đạt đến định mức nhiệt độ thiết lập, cơ chế điều khiển và tinh chỉnh công suất biến tần (Inverter Power Control) sẽ điều chỉnh lại mức công năng để giảm tối đa mức điện năng tiêu thụ, máy sẽ chạy với công suất thấp để hoàn toàn có thể gia hạn nền nhiệt đã thiết lập sẵn do đó vẫn bảo vệ được mức nhiệt độ thoải mái, dễ chịu hơn & còn tiết kiệm được tích điện.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh diễn đạt bản lĩnh tự điều chỉnh nhiệt độ của sản phẩm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh mô tả khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ của máy

 

 

4. Intelligent eye – hoạt động và sinh hoạt mưu trí, tiết kiệm chi phí năng lượng

Tại thế hệ mới này máy sử dụng công nghệ Intelligent eye, nó là 1 trong cảm biến bộ cảm ứng hồng ngoại có tác dụng thăm dò vận động của con người của nhà. trong thời gian máy thu nhận tín hiệu mà hoàn toàn không bắt gặp có bất ký sự dịch rời nào trong căn phòng, intelligent eye sẽ tác động đến khối hệ thống máy lạnh and điều chỉnh nhiệt độ tăng hoặc giảm 2 độ C để rất có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí đến 20% năng lượng đối với chế độ làm lạnh & 30% đối với cơ chế sưởi ấm. Khi bộ cảm biến của dòng sản phẩm chào đón có sự di chuyển ở trong nhà, thì mãy sẽ tự điều chỉnh máy quay về sinh hoạt bình thường, ở mức nhiệt đc cài đặt lúc đầu.
 

Băng cách này cũng trở thành giúp bạn giảm lãng phí tích điện nếu khách hàng quên tắt điều hòa. Trong tất cả các loại máy Daikin inverter treo tường có công năng từ 2,5 đến 7,1 KW đều đc trang bị khối hệ thống cảm biến lanh lợi intelligent eye.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng