Tại Sao hệ thống chữa cháy khí fm 200 đc khách hàng ưa chuộng?

, , Chức năng bình luận bị tắt ở Tại Sao hệ thống chữa cháy khí fm 200 đc khách hàng ưa chuộng?

hệ thống chữa cháy khí fm200 là một trong những dòng sản phẩm được xem cao, đông đảo người dùng chọn sử dụng. Bạn không hiểu biết Lý Do nó được ưa chuộng nhiều đến vậy? hãy cùng chúng tôi đào bới ngay tiếp sau đây để sở hữu được lời đáp đúng mực nhất cho chính bản thân mình.

==>> Xem thêm : pcthanglong.vn/danh-muc/san-pham/bao-chay-unipos

Fm 200 thân mật môi trường xung quanh, bình an cho khách hàng

khối hệ thống chữa cháy khí Fm 200 là sản phẩm không sử dụng nước và bọt, nó chỉ sử dụng loại khí fm 200 là hợp chất của những khí như cacbon, flo, hydro do đó nó không khiến hại đến gia sản khi lửa đã đc dập tắt.

Loại khí này được viế dưới công thức hóa học CF3CHFCF3 với đặc tính không màu, không mùi,không vị and không dẫn điện. Do đó hợp chất này đảm bảo độ an ninh cao trong thời gian dập cháy. Nó đc thực hiện bằng phương pháp gây dán đoạn quá trình hóa học của sự cháy, không khiến ảnh hưởng đến lượng oxy trong không khí. chính vì như thế, khi dùng khối hệ thống chữa cháy fm 200 không cần di tản dân ra vùng cần chữa cháy để thực hiện xịt khí. Thay vào đây bạn có thể triển khai ngay để tránh sớm nhất đám cháy diễn ra. Loại khí này không khiến ảnh hưởng đến sức khỏe con người, không cần dịch rời người ngay lúc phun khí.

==>> Tham khảo:   Báo cháy hochiki pcthanglong.vn

Để bảo vệ trong thời gian sử dụng cơ quan bảo đảm môi trường của Hoa Kỳ (US EPA) căn cứ bên trên công việc thẩm định dữ liệu độc tính đã định vị rằng khối hệ thống chữa cháy khí fm200 không khiến ảnh hưởng đến tầng ô zôn và môi trường thiên nhiên sống của con người. Do đó, người dùng có thể an tâm khi sử dụng, bởi loại khí này rất thân thiết với môi trường.

Chữa cháy lập cập, thích hợp với những khu vực quan trọng

Fm 200 đc biết đến là 1 hợp chất ổn định bên dưới dạng chất lỏng. Nó đc bảo quản dưới áp suất. Do đó khi có sự cố cháy và nổ xảy ra, người tiêu dùng rất có thể xịt hệ thống chữa cháy khí fm 200 này vào đám cháy. Hợp chất có trong bình hối hả biến thành hơi hòa lẫn cùng không khí lan tỏa gấp rút đến những vùng có đám cháy để dập tắt and đảm bảo an toàn hối hả, an toàn cho thiết bị.

hệ thống chữa cháy khí fm 200 có đặc tính rất chi là tiến bộ. Nó dập tắt ngọn lửa trong khoảng thời gian rất ngắn chỉ chưa tới 10 giây với hàm lượng rất chi là nhỏ dại ít hơn 7% thể tích. Ngay lập tức kế tiếp dưới tác động của phản ứng hóa học ngọn lửa lập tức tắt.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng