Tecco Town toạ lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Cửu Phú không ít điều cần biết

, , Chức năng bình luận bị tắt ở Tecco Town toạ lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Cửu Phú không ít điều cần biết

Tecco Town toạ lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Cửu Phú, Phường Tân Tạo A, quận Bình Tân là một trong những dự án Bất Động Sản có sức hút tại khu Tây trong thời gian qua. Sau đây là những yếu tố làm nên thành công của dự án này.

khan hiếm nhà ở giá thấp

theo thống kê trong quý 2/2017, thị phần có 10.000 chung cư được chào bán, nhưng chỉ có 40% là chung cư giành cho khách hàng có mức thu nhập mức trung bình. vấn đề đó đã cho chúng ta thấy căn hộ vừa ví tiền (từ 1,5 tỷ trở xuống), lúc này rất ít trên thị trường TP.HCM.

trong khi nhu yếu ở phân khúc thị trường này rất lớn. Minh chứng cho vấn đề này là tại TP. Hồ Chí Minh, những dự án Bất Động Sản hợp với phân khúc thị trường vừa nêu, trên tính thanh toán khá cao, khi được công bố. có thể nói rằng, thị trường căn hộ cao cấp tại Thành Phố Hồ Chí Minh nguồn cung cấp cho các dự án Bất Động Sản có giá trên dưới 1 tỷ mà vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn cho 1 nhà ở loại khá, bảo vệ tiện ích nội ngoại khu là không nhiều nếu không muốn nói là rất ít. do vậy, việc bắt đầu khởi công vượt tiến dộ cùng những tiện ích trong Dự Án BĐS Tecco Town đã khiến các căn hộ được tiêu thụ nhanh chóng.

khởi công vượt tiến trình

Trong toàn cảnh nhiều Dự Án BĐS tiến hành khởi công với tốc độ khá chậm, việc Tecco Town khai công vượt tiến trình là 1 điểm sáng của dự án Bất Động Sản.

 

Hình ảnh trong thực tế tại dự án Tecco Town

Dự Án BĐS có tổng diện tích quy hoạnh đất đầu tư và quy hoạch 50.447,8m2, bao gồm 9 Block khớp ứng với 1.600 căn, 9 loại diện tích quy hoạnh căn hộ phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. gần đó, diện tích đất cây xanh trong công viên xanh nhà ở lên đến 6.540m2; diện tích quy hoạnh đất khu vui chơi giải trí công viên cây xanh tập trung chuyên sâu 4.035,5m2… và các tiện ích nội khu khác như: trung tâm thương mại, khu giải trí trẻ nhỏ, bể bơi, nhà trẻ… Trong tháng 10/2017, hai Block D và E sẽ tiến hành cất nóc và dự đoán giao nhà cho người tiêu dùng vào cuối năm 2017

vị trí đắc địa Tham khảo : ở đây

Tecco Town toạ lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Cửu Phú, Phường Tân Tạo A, Q Bình Tân – cửa ngõ quan trọng liên kết giữa các tỉnh miền Tây và TP. Hồ Chí Minh; đồng thời là khu vực trọng yếu đầu tư và quy hoạch tất cả của Thành Phố. Tecco Town dễ dàng kết nối các Quận 1, 3, 5, 6, Tân Phú… với chưa đầy 20 phút đi xe qua các trục đường lớn như Kinh Dương Vương, Võ Văn Kiệt, quốc lộ 1A. không dừng lại ở đó, việc nút giao cầu vượt Gò Mây đã và đang trong quy trình cuối triển khai xong và đưa vào sử dụng giúp cho việc chuyển dời từ Tecco Town về các Quận 12, Thủ Đức… có thể trở nên thuận lợi hơn.

trong mức bán kính 2km, cư dân Tecco Town còn được tiếp cận với các tiện ích trường lớp (THCS, THPT…), UBND, bệnh viện (Bệnh viện Quốc Ánh, Bệnh viện Nhi đồng 3, Bệnh viện Đa khoa Bình Tân, Bệnh viện thế giới Minh Anh…), ăn uống (Aeon Mall, Co.opMart, Big C…), bến xe… giải quyết về yếu tố thời gian, tính thuận tiện, góp phần tăng thêm giá trị tiện lợi của Dự Án BĐS.

Ẳn theo cơ sở hạ tầng

Hiện, xung quanh vị trí phía tây TP.Hồ Chí Minh, nhất là Q Bình Tân đang trở thành điểm ngắm của nhiều chủ đầu tư của dự án nhằm tiến hành các dự án Bất Động Sản khi hàng loạt chính sách, quyết định được chính quyền trực thuộc TP thông qua. đơn cử, Ủy Ban Nhân Dân TP Hồ Chí Minh đã phát hành quyết định số 2865/QĐ-UBND phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch phân khu 1/2000 Khu cư dân hướng phía tây đường Nguyễn Cửu Phú, tại xã Tân Kiên và xã Tân Nhựt (huyện Bình Chánh).

Từ đó, khu dân cư phía tây đường Nguyễn Cửu Phú có tổng diện tích hơn 191ha, có tính chất là Khu đô thị mới kết hợp chỉnh trang các khu người dân hiện diện và nằm đan xen giữa các khu công trình chỗ đông người cấp TP. khu vực đầu tư và quy hoạch ưu tiên thu xếp các công trình cao tầng dọc các trục giao thông vận tải chính có động lực phát triển (tuyến đường nối Tân Tạo – Chợ Đệm thuộc đường cao tốc TP. HCM – Trung Lương, đường Nguyễn Cửu Phú), khoảng trống kiến trúc thấp dần về phía sau. thu xếp các cụm khu công trình có chức năng Thương Mại & Dịch Vụ – TM (cao tầng) tại những địa điểm trọng tâm