UniPOS – khối hệ thống báo cháy auto công nghệ mới

, , Chức năng bình luận bị tắt ở UniPOS – khối hệ thống báo cháy auto công nghệ mới

Lorem Ipsum chỉ dễ chơi là một đoạn văn bản giả, được dùng vào việc trình diễn và dàn phục trang vụ cho in ấn. Lorem Ipsum đã đc sử dụng như 1 văn bản chuẩn chỉnh cho ngành công nghiệp in ấn từ những năm 1500, khi một họa sỹ vô danh ghép nhiều đoạn văn bản với nhau để tạo nên một bạn dạng mẫu văn bạn dạng. Đoạn văn bản này không chỉ đã sống sót năm thế kỉ, mà khi đc áp dụng vào tin học văn phòng, nội dung của nó vẫn không còn bị chuyển đổi. Nó đã đc phổ biến trong số những năm 1960 nhờ việc bán các phiên bản giấy Letraset in những đoạn Lorem Ipsum, and cách đây không lâu hơn, đc sử dụng trong số ứng dụng dàn trang, như Aldus PageMaker.

==>> Tham khảo: pcthanglong.vn/danh-muc/san-pham/bao-chay-unipos

 

 

Kỹ sư Điện tử Viễn Thông.

Nguyên Nhân lại sử dụng nó?

chúng ta vẫn biết rằng, thao tác làm việc với một đoạn văn bạn dạng dễ đọc và rõ nghĩa rất dễ khiến rối trí & cản trở việc tập kết vào nhân tố trình bày văn phiên bản. Lorem Ipsum có điểm mạnh hơn đối với đoạn văn phiên bản chỉ gồm content kiểu “Nội dung, nội dung, nội dung” là nó khiến văn bản giống thật hơn, thông thường hơn. phần nhiều mềm kiến tạo giao diện web và dàn trang ngày này đã sử dụng Lorem Ipsum làm đoạn văn phiên bản giả, và nếu như khách hàng thử tìm những đoạn “Lorem ipsum” bên trên mạng thì sẽ khám phá ra nhiều website hiện vẫn đang trong tiến trình thiết kế. có không ít bản không giống nhau đã xuất hiện, nhiều lúc do tình cờ, nhiều khi do cố ý (xen thêm vào các câu hài hước hay thông tục).

 

 

 

 

Kỹ sư Điện tử Viễn Thông.

Nó tới từ đâu?

Trái với quan điểm chung của hầu hết, Lorem Ipsum không phải chỉ là 1 đoạn văn phiên bản ngẫu nhiên. Người ta tìm thấy xuất phát của nó từ các tác phẩm văn học la-tinh cổ xưa xuất hiện thêm từ thời điểm năm 45 trước Công Nguyên, nghĩa là nó đã có khoảng hơn 2000 tuổi. Một giáo sư của trường Hampden-Sydney College (bang Virginia – Mỹ) âu yếm tới một số trong những từ la-tinh khó hiểu nhất, “consectetur”, trích từ một đoạn của Lorem Ipsum, and đã nghiên cứu tất cả những phần mềm của từ này trong văn học cổ điển, để từ đó tìm ra xuất phát không hề chối cãi của Lorem Ipsum. Thật ra, nó đc tìm thấy trong những đoạn 1.10.32 and 1.10.33 của “De Finibus Bonorum et Malorum” (Đỉnh tối thượng của Cái xuất sắc và Cái Xấu) viết bởi Cicero vào năm 45 trước Công Nguyên. cuốn sách này là 1 trong những luận thuyết đạo lí rất thông dụng trong thời kì Phục Hưng. Dòng trước tiên của Lorem Ipsum, “Lorem ipsum dolor sit amet…” được trích từ là một câu trong đoạn thứ 1.10.32.

==>> Tham khảo: Hochiki

Trích đoạn chuẩn chỉnh của Lorem Ipsum được sử dụng từ thế kỉ thứ 16 và đc tái bản tiếp nối cho những người suy nghĩ nó. Đoạn 1.10.32 và 1.10.33 trong cuốn “De Finibus Bonorum et Malorum” của Cicero cũng được tái bạn dạng lại theo đúng cấu tạo gốc, kèm theo bản tiếng Anh đc dịch bởi H. Rackham vào năm 1914.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng