vẻ đẹp hoang sơ Đảo Quan Lạn, Vân Đồn, quảng ninh.

, , Chức năng bình luận bị tắt ở vẻ đẹp hoang sơ Đảo Quan Lạn, Vân Đồn, quảng ninh.

Quan Lạn – hòn đảo hoang sơ nằm trong vườn giang sơn Bái Tử Long, thuộc tuyến đảo Vân Hải miền bắc bộ nước ta. bên trên đảo có 2 xã thuộc huyện Vân Đồn tỉnh quảng ninh, gồm xã Quan Lạn & xã Minh Châu.

Đảo Quan Lạn khét tiếng với các bãi tắm biển còn hoang sơ nước trong veo, xanh ngát như bãi tắm biển Sơn Hào, bãi biển Quan Lạn & quan trọng đặc biệt với bãi biển Minh Châu cát trắng đủ khiến cho du khách phải ngỡ ngàng.

====>>> Tham khảo : tour quan lạn 3 ngày 2 đêm

 

 


bãi tắm biển Minh Châu

các điều thú vị của đảo Quan Lạn

Quan Lạn gần như là nơi duy nhất ở khu vực miền bắc có rất nhiều cồn cát thênh thang, lộng gió khác nước ngoài hoàn toàn có thể thỏa sức vui chơi và giải trí. Nơi đây, du khách có thể chơi các Game nhảy cát, đạp xe đạp bên trên bãi tắm biển cùng mái ấm gia đình, đồng đội.

Điều thú vị mà chúng ta có thể bất ngờ sau đây, phương tiện giao thông chủ yếu ở đó là xe tuktuk. Khắp mọi nẻo đường trên đảo, từ cầu cảng về khách sạn, đến nhà dân, bãi tắm biển, đâu đâu cũng có thể có phương tiện này.

 

 

 

 

 


Xe tuk tuk trên đảo

Sản vật giàu sang tại đảo Quan Lạn

du khách rất có thể thỏa thích thưởng thức thủy sản tại đảo, do vị trí nằm trong một ngư trường kín đáo gió, nước sâu, ít lắng đọng nên vùng Vân Đồn có tương đối nhiều thủy sản sản vật giàu có về loài,: Tôm he, mực,cá, sá sùng, bào ngư, tôm sú, hải sâm, ốc …

====>>> Tham khảo : tour du lịch quan lạn 3 ngày 2 đêm

 

 

 

 

 

 


Chợ hải sản ở Quan Lạn

Rừng là nguồn tài nguyên rất rộng lớn bên trên đảo: rừng có khá nhiều loại gỗ quý như lim, táu, nghiến… đặc biệt là gỗ mần lái làm đình Quan Lạn là dòng gỗ riêng lẻ ở đây mà hoàn toàn không ở đâu khác có đc. bên trên đảo cũng có rất nhiều loại thú quý như khỉ lông vàng, cắc kè, công… ngoài các sinh hoạt bên trên biển, du khách có thể thăm quan cụm di tích đình đền, chùa, miếu, nghè Quan Lạn để cảm nhận văn hóa tâm linh của người dân nơi đây.

 

 

 

Nếu vị trí phượt vừa xa xôi, vừa lãng mạn and bình dân, mớ lạ và độc đáo để tìm hiểu thì Đảo Quan Lạn là 1 trong những nơi lý tuởng. Quan Lạn hội đủ các yếu tố của một Showroom phượt lý tưởng: biển, rừng, phong cách xây dựng, văn hóa… tuyệt vời hơn hơn, Quan Lạn còn rất hoang sơ dù cái thương hiệu của chính nó quen thuộc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng