xe chevrolet cruze Ảnh đầu tiên của cái SUV cực kì sang cho thấy bề ngoài đầu xe trùng lặp sedan Phantom

, , Chức năng bình luận bị tắt ở xe chevrolet cruze Ảnh đầu tiên của cái SUV cực kì sang cho thấy bề ngoài đầu xe trùng lặp sedan Phantom

giá chevrolet cruze Ảnh đầu tiên của mẫu SUV rất sang cho thấy ra đời đầu xe như nhau sedan Phantom.

Dự án SUV sở hữu tên Cullinan là câu trả lời của Rolls-Royce trước trào lưu xe gầm cao dần chiếm lĩnh thị trường ôtô toàn thế giới. Trong khi Bentley đã bán Bentayga, giới mộ điệu kì vọng liệu hãng xe Goodwood sẽ chiếm hữu những gì lên Cullinan để âu sầu cùng đối phương.

 

 

Rolls-Royce Cullinan.
 

Rolls-Royce biểu đạt đây là dòng xe gầm cao yêu quý cho nhiều hơn loại địa hình, khác nhau cũng là lần đầu tiên hãng chi tiêu hệ dẫn động số 4 bánh. Hồi 2015, hãng tiêu xài thân xe Phantom chiếm hữu cánh gió phía sau để thử nghiệm cho Cullinan, 1 kiểu "gián điệp" hạn chế bị lộ quen trong làng xe, đến nay bức ảnh thứ nhất sinh ra.

· Xem thêm: http://giachevrolet.org/gia-xe-chevrolet-cruze-2017-lt-ltz-uu-dai.aspx

Cullinan chính thức dán lớp ngụy trang độc đáo thân xe mà vẫn mang thể nhận ra với lưới tản nhiệt và đèn pha đặc thù. CEO Rolls-Royce Torsten Muller-Otvos cho biết dự án mới là xây dừng Rolls-Royce cung ứng cho các quý khách tiềm năng của mình 1 chọn sang trọng xa xỉ trên xe gầm cao.

Hãng chưa để lộ phần đuôi xe, điểm cần phải có nhất để phân biệt Cullinan với Phantom hay Ghost.

 

Đầu xe giống nhau Phantom.