xem tử vi vận mệnh những đường vân trên khuông mặt, mê say Tiện đều chiếm hữu và vận mệnh đa số ngang trái

, , Chức năng bình luận bị tắt ở xem tử vi vận mệnh những đường vân trên khuông mặt, mê say Tiện đều chiếm hữu và vận mệnh đa số ngang trái

xem bói các đường vân trên khuông mặt, đam mê Tiện đều sở hữu và vận mệnh rộng rãi ngang trái. Hãy xem luận kỹ hơn về tính chất, vị trí và ảnh của các đường vân trên gương mặt đến vận mệnh mỗi người. giả dụ sở hữu vân Pháp lệnh đi vào khóe miệng là điềm báo hung họa.

địa điểm không giống nhau, đường vân khác lạ

Phần giữa hai lông mày với vân hình chữ “tỉnh” nằm ngang sẽ là mệnh sung túc, tương lai chiếm hữu thể làm trung thần trong triều đình.

địa điểm Ngưu giác mang đường vân chủ làm quan lớn trong triều đình. vị trí giữa số 2 lông mày và nhì bên trán mang đường vân thì buồn bã được phú quý, người này giả dụ chạm mặt minh quân sẽ thành quan cao. Trên trán sở hữu đường vân ngang dọc là người chiếm hữu chí mập, là yêu thích nhân, chiếm hữu thể được phong thành tướng quân thống soái hàng vạn binh mã.

vị trí Ngưu giác với đường vân ốm thẳng đến chỗ lông mày thường là người phát tài khá muộn, khi còn ốm tuy phiêu bạt nhưng mà tới già với thể hưởng vinh hoa phong túc.

 

Vân Pháp lệnh đi vào khóe miệng là điềm báo hung họa

Đường vân trên trán cắt nhau thường là người làm việc hay do dự, cả đời nghèo nàn, là người tuy lương thiện nhưng ít được coi trọng. Bất nói là nam nữ chỉ bắt buộc với đường vân Pháp lệnh đi vào khóe miệng chủ sở hữu thể bởi nghèo khổ bần hàn mà đau buồn giữ được tính mạng.

 

 

Trên trán với đường vân hình chữ “đại” chủ tai họa ẩn tàng. các đường vân ở trán rõ nét thì cả đời cừ khôi, được phần nhiều người yêu thích. giả dụ nữ mang hình tướng này thì sở hữu thể thành phi tử, nam sở hữu hình tướng này thì được phong làm quan lớn. Bên miệng với nhì đường vân dọc là mệnh bần tiện, hiện tại với thành quả, ruộng vườn nhưng tương lai sẽ túng bấn.

Trên trán chiếm hữu đường vân ngang hình chữ “xuyên” sẽ trường thọ, số 2 bên trán sở hữu đường vân thẳng sẽ phá tài. Dưới quai hàm có đường vân ngang là tướng đoản mệnh, trên cổ chiếm hữu đường vân gọi là hạng thao chủ về trường thọ. Dưới quai hàm ko chiếm hữu những đường vân cắt nhau thì cát lợi.

Chỗ nổi cục ở cổ chiếm hữu đường vân là hình tướng đoản mệnh. Trên mặt mang đường vân thì trường thọ; mũi nhọn lại có tổng thể đường vân trên Chuẩn đầu thì nội tâm hiểm độc. Dưới mắt có đường vân lệch sẽ bị hình phạt, ở cạnh miệng sở hữu đường vân rối loạn thì sẽ do bần cùng bần cùng mà dẫn tới mất mạng.

Nhật giác, Tư ko chiếm hữu đường vân thì phú quý

trường hợp phần giữa xương trán và địa điểm phía trên lông mày với đường vân thì gia đình sung túc, giả dụ phần giữa hai mắt có đường vân thì thường là người chẳng phải 4 3 lao lực. Chỗ đường lõm xuống dưới mũi và cánh mũi trái sở hữu đường vân ngang thì sở hữu thể sẽ bị ôn dịch và hỏa hoạn, ở mắt chiếm hữu đường vân xéo sẽ chạm mặt cực hình. vị trí ngạch giác chiếm hữu có đường vân hình chữ “sơn” sẽ thành quan triều đình. vị trí cằm trường hợp sở hữu đường vân dọc ngang giao nhau thì gia tài sẽ phá tán. Phần giữa nhị mắt với vân ngắt đoạn nhỏ nhắn sẽ bọn tai nạn.

Phần giữa nhị lông mày mang đường vân sợi sẽ ko có quan chức. Chuẩn đầu mang đường vân sẽ phá hại tổ trạch, khiến con loại nghèo khổ. Trong bàn tay chiếm hữu đường vân ngang thì ko tối ưu, phần lõm dưới mũi chiếm hữu các đường vân rối loạn là điềm báo con cháu sẽ chạm mặt nạn.

Long giác và Thiên đình (giữa trán) có đường vân thì sẽ thành quan bự của châu quận. Người sở hữu đường vân quá quai hàm sẽ trường thọ, sắp miệng sở hữu đường vân ngang dọc thì sẽ sống cảnh túng bấn, nghèo khó. Trên lưỡi chiếm hữu đường vân dọc ngang sẽ no ấm.

Bàn tay mang màu đỏ ấm chủ mang phúc khí. địa điểm khóe mắt mang đường vân rối loạn chủ về người sung túc đa tình, đường vân đuôi cá khá dài thì khi già sẽ hơi no ấm. số 2 mắt với đường vân chữ “tỉnh” là tướng đoản mệnh. địa điểm giữa 2 lông mày mang vân huyền châm sẽ khắc hậu phi. Bộ vị Kim quỹ và Giáp quỹ với đường vân xâm nhập vào chỗ xương gò má sẽ khổ cực sở hữu chức quan. Bột đới mang đường vân hình dao sẽ chiếm hữu họa sát thân. Bộ vị Dịch mã với đường vân là điềm báo không cát lợi, miệng với nếp nhăn chủ cô độc cả đời.